Lệnh bắt của Rahul Raj Singh đã được cảnh sát Mumbai - Ấn Độ đưa ra sau khi lấy lời khai từ người thân, bạn bè của Pratyusha Banerjee. Hiện anh này đang ở bệnh viện sau cơn đau ngực ngày 3-4 và sẽ bị bắt ngay khi xuất viện. Anh bị cáo buộc nhiều tội danh trong đó có hành hung, đe dọa, đồng lõa tự tử.

Nam diễn viên kiêm nhà sản xuất phim Rahul Raj Singh và Pratyusha Banerjee
Nam diễn viên kiêm nhà sản xuất phim Rahul Raj Singh và Pratyusha Banerjee

Cha mẹ của Pratyusha Banerjee nói với cảnh sát rằng cô là diễn viên hàng đầu, kiếm được nhiều tiền thời điểm Rahul Raj Singh bước vào đời mình. Cha của Pratyusha Banerjee khẳng định Rahul đã tìm cách kiểm soát toàn bộ cuộc sống con gái mình, sử dụng cú đấm và bạo hành cô thường xuyên. Gần đây, Pratyusha biết được Rahul có một con trai 9 tuổi từ mối quan hệ trước đó.

Trước đó, một số bạn bè của Pratyusha Banerjee nói cô thường bị chồng sắp cưới đánh và còn từng bị tát chốn đông người, không chỉ vậy, anh này còn quan hệ lăng nhăng với một người phụ nữ khác.

Pratyusha Banerjee, nổi tiếng qua vai Anandi trong phim truyền hình “Cô dâu 8 tuổi”, treo cổ tại nhà riêng và qua đời ở tuổi 25. Cái chết của cô khiến người thân, bạn bè, người hâm mộ bị sốc. Cô được gia đình đưa đến nơi hỏa táng ở Oshiwara tại Mumbai - Ấn Độ tối 2-4.

Pratyusha Banerjee
Pratyusha Banerjee
M.Khuê (Theo India Times)