Sao phim “Đấu trường sinh tử” du ngoạn Việt Nam

Tin mới

31/01/2015 14:31

(NLĐO) – Nam diễn viên, ca sĩ, người mẫu Alexander Ludwig, từng tham gia các phim Đấu trường sinh tử, Trưởng thành 2… đã cùng bạn đến Việt Nam du lịch. Anh hết lời khen ngợi cảnh đẹp của đất nước hình chữ S trên trang mạng xã hội Facebook.

Facebook của Alexander Ludwig có đến hơn 1 triệu lượt like (thích). Anh liên tục đăng tải ảnh đẹp trong chuyến du lịch của mình để chia sẻ cùng người hâm mộ. Việt Nam là điểm đến trong chuyến du lịch Đông Nam Á cùng bạn bè trong 2 tuần lễ của tài tử này.

 

Alexander Ludwig ở Vịnh Hạ Long

Alexander Ludwig ở Vịnh Hạ Long

Trong một bức ảnh chụp tại Vịnh Hạ Long, Alexander Ludwig viết: “Một nơi tuyệt vời, Vịnh Hạ Long. Một trong những trải nghiệm tuyệt nhất của cuộc đời tôi”. Bức ảnh này nhận được 23.000 lượt truy cập và 185 bình luận. Một bức khác, Alexander Ludwig thổ lộ: "Chuyến du lịch tuyệt vời ở Việt Nam. Thật buồn khi nó sắp kết thúc nhưng cũng đã sẵn sàng trở về đời thực”.

 

Mới nhất, tài tử này khoe ảnh đội nón lá, gánh hai gánh chuối, trái cây bán và hóm hỉnh viết rằng anh tự biết không thể bán chuối trong cả phần đời còn lại của mình nên sẽ trở lại với thực tế trong thời gian sắp tới, kết thúc chuyến du lịch thú vị.

 

 

Alexander Ludwig ngoài các phim trên còn tham gia nhiều phim khác: The Final Girls, Lone Survivor, Race to Witch Mountain, The Seeker, A Little Thing Called Murder …

 

 

 

Trước khi đến Việt Nam, tài tử này cùng bạn bè du lịch Thái Lan

Trước khi đến Việt Nam, tài tử này cùng bạn bè du lịch Thái Lan

 

Có những ngày thoải mái với biển

Có những ngày thoải mái với biển

 

 

 

M.Khuê (tổng hợp). Ảnh: Facebook NV
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI