Erin Moran được phát hiện qua đời vào trưa 22-4, thông tin được các báo đăng tải ngày 23-4. Thời điểm đó, cảnh sát nhận được điện thoại báo cáo có một phụ nữ trong trạng thái bất tỉnh ở hè phố. Khi cảnh sát đến họ xác nhận đây là Erin Moran và bà đã tử vong.

Nữ diễn viên Erin Moran thuở còn hạnh phúc
Nữ diễn viên Erin Moran thuở còn hạnh phúc

Nhà chức trách đang chờ kết quả khám nghiệm thi thể và các xét nghiệm khác để xác định nguyên nhân tử vong. Ngay khi thông tin Erin Moran qua đời, nhiều đồng nghiệp chia buồn và bày tỏ sự thương tiếc với ngôi sao này. Đạo diễn Ron Howard viết trên Twitter: "Một tin vô cùng đáng buồn! Tôi sẽ nhớ cô ấy với những lúc làm phim cùng nhau”.

Erin Moran trải qua ngày tháng cuối đời trong đau khổ. Bà rơi vào tình trạng túng quẫn, phải ở trong nhà xe rồi sau đó bị đuổi ra đường, sống vô gia cư. Bà bị nghi qua đời vì dùng heroin quá liều.

Erin Moran nổi tiếng đầu những năm 1970, nhờ vai Joanie Cunningham trong loạt phim “Happy Days”. Sau đó, Erin tham gia nhiều phim truyền hình khác nhưng không vượt được cái bóng của “Happy Days”. Erin cũng xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế.

Erin Moran thuở trẻ
Erin Moran thuở trẻ
M.Khuê (Theo Daily Mail)