Sao phim “Harry Potter” bị người hâm mộ bao vây

Tin mới

04/09/2013 11:27

(NLĐO) - Ngay khi biết Daniel Radcliffe đang ở trong... nhà vệ sinh, người hâm mộ đã bất chấp tất cả xông vào. Tình trạng hỗn loạn diễn ra đến mức cảnh sát rồi vệ sĩ nỗ lực hết mức mới có thể “kéo” được “phù thủy Harry” thoát vòng vây.

Daniel Radcliffe đến Liên hoan phim Vience ở Ý để quảng bá phim mới Kill Your Darlings. Sao trẻ này trông có vẻ khỏe mạnh, hạnh phúc hơn nhiều so với tình trạng mệt mỏi, tái nhợt do lao động quá sức thời gian qua. Đặc biệt, với người hâm mộ cuồng nhiệt, Daniel vẫn có sức hút khó cưỡng và họ tận dụng mọi cơ hội tiếp cận tài tử này.
Và ngay khi biết được Daniel đến nhà vệ sinh, nhiều người đã đạp hàng rào xông vào đề nghị tài tử này ký tặng rồi chụp ảnh. Mặc dù đột ngột bị bao vây nhưng Daniel Radcliffe vẫn bình tĩnh, cười tươi rói.
 

Cảnh sát cùng vệ sĩ tích cực hỗ trợ Daniel đột phá vòng vây

“Rất may, không phải lúc nào cũng thế này, tôi đã quen với nhiều cách hâm mộ cuồng nhiệt kể từ năm 11 tuổi. Thực sự, tôi không nghiêm trọng hóa vấn đề này và chỉ thấy nó buồn cười”-Daniel nói trong buổi họp báo tại Vience trong lúc đám đông bên ngoài vẫn làm rung chuyển các cửa sổ, bức tường, cố gắng vào bên trong.
 
"Phù thủy Harry" trông tươi tắn và hạnh phúc lúc đến Liên hoan phim Vience
 
Anh vui vẻ ký tặng cho người hâm m
 

Chia sẻ về vai diễn đồng giới trong phim Kill your Darlings, Daniel cho biết anh hy vọng người hâm mộ sẽ thích phim này. Bộ phim kể về câu chuyện mà ít người biết đến, đó là một vụ án giết người liên quan đến hàng loạt những nhân vật nổi tiếng như nhà thơ Allen Ginsberg (Daniel Radcliffe đóng) và bạn của ông Jack Kerouac (Jack Huston đóng), William S. Burroughs (Ben Foster đóng). Trong phim Daniel đóng vai nhà thơ Allen Ginsberg thời trẻ, đắm chìm trong rượu và quan hệ đồng tính với nhiều người đàn ông khác. Đây được xem là vai diễn “lột xác” của Daniel.
 

“Tôi thích thơ và thật tuyệt khi nó cũng là một phần quan trọng trong cuộc sống của Allen Ginsberg. Nhật ký ông viết khi còn trẻ cho tôi cái nhìn sâu sắc hơn về nhân vật của mình. Tôi vô cùng biết ơn sự hỗ trợ từ các cộng sự trong đoàn phim và hy vọng người hâm mộ hứng thú với vai diễn mới lạ của mình”-Daniel cho biết.

Anh cũng tiết lộ thêm một số kỷ niệm lúc đóng phim và cho biết hiện tại đã khỏe hơn so với giai đoạn trước. Cánh săn ảnh từng chụp được cảnh Daniel mệt mỏi, gầy còm do làm việc quá sức. Sao trẻ này thừa nhận anh nghiện công việc, có thói quen thích làm việc hơn là nghỉ ngơi.
M.Khuê (Theo BBC, Daily Mail, Contact Music)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI