Sao phim “Harry Potter” gom 1.900 tỉ đồng

Tin mới

26/12/2013 14:08

(NLĐO) - Daniel Radcliffe, sao trẻ nổi lên từ loạt phim Harry Potter, 24 tuổi nhưng đã sở hữu khối tài sản ước tính khoảng 54 triệu bảng Anh (gần 1.900 tỉ đồng). Trong năm 2013, Daniel bằng hoạt động nghệ thuật không ngừng đã kiếm thêm cho mình 6 triệu bảng Anh (hơn 206 tỉ đồng).

Gilmore Jacobs, công ty quản lý tài sản của Daniel Radcliffe tiết lộ nếu tính gộp chung tất cả thu nhập qua các phim, kịch, bất động sản, tài sản của tài tử này khoảng 54 triệu bảng Anh.

Gilmore Jacobs là công ty do bố mẹ của Daniel thành lập năm 2000 với mục đích quản lý tài sản cá nhân cho con trai. Với số tiền khổng lồ kiếm được ở độ tuổi trẻ như thế, Daniel vẫn dẫn đầu danh sách nam diễn viên trẻ kiếm tiền nhiều nhất ở Anh.

Sao phim “Harry Potter” gom 1.900 tỉ đồng

Daniel Radcliffe

Sao phim “Harry Potter” gom 1.900 tỉ đồng
 
Sao phim “Harry Potter” gom 1.900 tỉ đồng

Daniel trong phim Harry Potter

Gilmore Jacobs cũng tiết lộ tiền mặt trong ngân hàng của Daniel hiện có 9,3 triệu bảng Anh và nó đã tăng nhiều so với con số 5 triệu bảng Anh so với năm 2012. Đây số tiền mà Daniel có thể lấy bất cứ lúc nào để chi tiêu.

Daniel Radcliffe sinh ở Fulham, miền Tây Nam London-Anh, là con trai duy nhất của Alan George Radcliffe và Marcia Jeannine Gresham. Anh xuất hiện lần đầu trên truyền hình qua bộ phim David Copperfield của BBC1 năm 1999. Sau đó, năm 12 tuổi, Daniel đánh bại 40.000 ứng cử viên khác để giành vai chính trong phim Harry Potter và trở nên nổi tiếng khắp thế giới.

Sao phim “Harry Potter” gom 1.900 tỉ đồng
 

Năm 2002 Daniel xuất hiện với tư cách khách mời trong The Play What I Wrote. Năm 2006, anh xuất hiện trong phim truyền hình nhiều tập Extras và cùng lúc đóng bộ phim December Boys . Tiếp theo, Daniel tham gia vở kịch Equus vai Alan Strang - một chàng trai có một nỗi ám ảnh với ngựa. Sự nghiệp tiếp tục thăng hoa, Daniel tham gia phim My Boy Jack và một số phim khác.

N8m 2012, trong buổi phỏng vấn, Daniel cho biết cảm thấy xấu hổ bởi số tiền khổng lồ mình kiếm được: “Tôi được trả nhiều khi tham gia loạt phim Harry Potter, nó thật vô lý. Nếu ai đó hỏi tôi: “Bạn nghĩ rằng mình xứng đáng với số tiền mình kiếm được?”. Tôi sẽ trở lời: “Không, tôi không nghĩ vậy!” Nhưng nếu có ai hỏi rằng bạn nhận số tiền đó chứ? Tôi sẽ nhận nó bởi tôi đã tình cờ bước vào ngành công nghiệp giải trí nơi mà tất cả mọi người đều được trả một khoảng tiền khổng lồ đến mức ngu ngốc. Đó là thực tế!”.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI