xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sao phim "Hawaii Five-0" đột tử ở tuổi 49

M.Khuê (Theo BBC)

(NLĐO) - Nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên Keo Woolford, từng tham gia phim "Hawaii Five-0", qua đời ở tuổi 49 sau một cơn đột quỵ.

Theo đại diện phát ngôn của Keo Woolford, anh qua đời sau 3 ngày chiến đấu với tử thần ở một bệnh viện tại Hawaii - Mỹ. Dù được các bác sĩ chăm sóc tận tình nhưng Keo Woolford vẫn không qua khỏi, anh qua đời ở tuổi 49.

Nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên Keo Woolford qua đời đột ngột
Nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên Keo Woolford qua đời đột ngột

Keo được biết đến với vai thám tử James Chang trong phim "Hawaii Five-0". Ngoài ra, anh còn tham gia một số phim khác: "Happy", " Texas", "Falling for Grace", "Godzilla" phiên bản làm lại năm 2014... Trên sân khấu, Keo từng tham gia vở kịch "The King And I", anh cũng htam gia viết kịch bản, đạo diễn và nhà sản xuất các phim độc lập.

Năm 2013, Keo nhận giải thưởng với phim độc lập "The Haumana" và nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn. Phim này tiếp tục mang đến cho Keo giải thưởng do giám khảo bình chọn tại Liên hoan phim châu Á Thái Bình Dương Los Angeles năm 2014.

Ngay khi thông tin Keo qua đời lan tỏa, nhiều đồng nghiệp của anh bày tỏ sự thương tiếc. Daniel Dae Kim viết: "Anh là một người đầy tài năng và tử tế. Tôi sẽ nhớ mãi những hành động tử tế của anh. Cảm ơn anh đã chia sẻ hào quang của anh với chúng tôi, hãy an nghĩ". Brian Yang viết: "Vô cùng đau buồn khi nghe tin Keo qua đời! Từ New York gửi lời cầu nguyện đến Hawaii, chúng tôi sẽ luôn nhớ anh"...

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo