Lễ nhận sao của David Duchovny diễn ra ngày 25-1 với người thân, bạn bè và người hâm mộ tài tử này. Chung vuii cùng David còn có Chris Carter, “cha đẻ” loạt phim danh tiếng “Hồ sơ tuyệt mật”.

 

Nam diễn viên David Duchovny nhận sao
Nam diễn viên David Duchovny nhận sao

 

Sao phim “Hồ sơ tuyệt mật” và giấc mơ có thật

 

Hạnh phúc rạng rỡ
Hạnh phúc rạng rỡ

 

“Tôi sẽ không thể có sự nghiệp như hôm nay nếu không có Chris và bộ phim “Hồ sơ tuyệt mật”...” – David Duchovny thổ lộ. Anh nói thêm rằng giấc mơ đã trở thành sự thật và mọi thứ thật tuyệt vời khi được nhận sao trên Đại lộ danh vọng Hollywood. Với David Duchovny, việc nhận sao có ý nghĩa đặc biệt, một vinh dự lớn.

 

Ký tặng người hâm mộ
Ký tặng người hâm mộ

 

“Hồ sơ tuyệt mật” kể về đặc vụ FBI Fox Mulder (David Duchovny thủ vai) do muốn tìm lại người em gái mất tích đã điều tra tại "X-files" với niềm tin rằng em gái bị người ngoài hành tinh bắt cóc. Anh tin tưởng vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh trong khi người tham gia điều tra cùng Fox Mulder là đặc vụ Dana Scully (Gillian Anderson) ban đầu không tin điều này. Dần dần, những bằng chứng cụ thể cùng với những vụ án thực tế cô và Mulder trải qua, Dana Scully đã tin vào những hiện tượng kỳ bí. 14 năm sau khi “Hồ sơ tuyệt mật” kết thúc, mới đây, Fox TV quyết định mang nó trở lại với giới hạn trong 6 tập.

Ngoài “Hồ sơ tuyệt mật” và vai trò diễn viên, David còn là nhà sản xuất, đạo diễn, ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nhà biên kịch. Anh tham gia nhiều phim khác: “Trust the Man”, “Things We Lost in the Fire”, “The Secret”, “The Joneses”, “Goats”, “Phantom”...

 

Sao phim “Hồ sơ tuyệt mật” và giấc mơ có thật

 

M.Khuê (Theo Daily Mail, Reuters)