Sao phim “Homeland” qua đời

Tin mới

24/03/2014 11:03

(NLĐO) - James Rebhorn, nam diễn viên người Mỹ, nổi tiếng với vai diễn trong loạt phim truyền hình "Homeland" và "Scent of a Woman", qua đời ở tuổi 65 tại nhà riêng ở South Orange, New Jersey - Mỹ. James Rebhorn đã chiến đấu lâu dài với căn bệnh ung thư da.

Đại diện của James Rebhorn xác nhận thông tin trên và nói thêm rằng nam diễn viên này chiến đấu với ung thư da hắc tố (Melanoma) từ năm 1992. Dẫu bị bệnh, ông vẫn tích cực làm việc trên trường quay cho đến tháng trước. “Ông đã chiến đấu dũng cảm trong tất cả thời điểm và qua đời tại nhà riêng ở New Jersey”-đại diện của nam diễn viên này thông báo. Ông qua đời để lại vợ Becky cùng hai con gái Hannah và Emma.

 

James Rebhorn

James Rebhorn

 

Bắt đầu sự nghiệp trong những năm 1950, ngoài vai diễn nổi danh trong phim Homeland, James Rebhorn tham gia vô số phim: Third Watch, The Book of Daniel, Law & Order, Boston Legal, 30 Rock, The Good Wife và Enlightened, Silkwood, The House on Carroll Street, Desperate Hours, Regarding Henry, Shadows and Fog... Ngoài ra, ông còn góp mặt trong phim Independence Day và từng tham gia đóng kịch trên sàn diễn Broadway.

 

Sao phim “Homeland” qua đời

 

Sao phim “Homeland” qua đời

 

Sao phim “Homeland” qua đời

 

James Rebhorn tất bật trên trường quay cho đến gần cuối đời

James Rebhorn tất bật trên trường quay cho đến gần cuối đời

 

Nhiều đồng nghiệp lên trang mạng xã hội Twitter tiễn biệt James Rebhorn. “Hãy yên nghĩ, nam diễn viên tuyệt vời!” - nam diễn viên Tom Arnold viết; “Sốc và đau buồn khi nghe tin James Rebhorn qua đời! Anh ấy là nam diễn viên tài giỏi mà tôi có vinh dự làm việc cùng khi chúng tôi còn trẻ”-nữ diễn viên Frances Fisher viết.

M.Khuê (Theo BBC, Hollywood Reporter)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI