Sao phim “Love Actually” hạnh phúc khoe con đầu lòng

Tin mới

09/03/2015 10:53

(NLĐO) – Nữ diễn viên kiêm ca sĩ, ngôi sao truyền hình thực tế nổi danh nước Anh Martine McCutcheon và chồng Jack McManus lần đầu khoe ảnh con trai đầu lòng Rafferty trên tạp chí Hello

Trong ảnh, nữ diễn viên 38 tuổi này rạng rỡ ẵm bé Rafferty. Cô tâm sự rằng kể từ khi sinh con cô chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc hơn lúc này.

 

Martine McCutcheon và con trai đầu lòng

Martine McCutcheon và con trai đầu lòng

 

“Trước đây, khi nghe mọi người nói rằng khi đứa trẻ chào đời là khoảnh khắc cuộc sống của họ thay đổi nhiều nhất, tôi cho rằng họ chỉ nói thế vì đó là điều họ mong đợi, đứa trẻ được họ mong đợi quá lâu. Tuy nhiên, bây giờ tôi mới cảm nhận hết những gì họ nói, khi tôi cũng sinh một đứa trẻ. Tôi chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương như lúc này. Bé là tình yêu của chúng tôi và để có được điều này không dễ dàng, những thách thức phải vượt qua khiến cho bé càng quý giá hơn” - Martine McCutcheon nói.

Bé Rafferty từng phải chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt 2 đêm vì vấn đề liên quan đến phổi, Martine McCutcheon đã rất lo lắng cho con trai mình. “Cơ bản, phổi của thằng bé đầy dịch lỏng thời điểm đó. Chúng tôi tự an ủi rằng chẳng nên quá hoảng sợ bởi thằng bé được chăm sóc đặc biệt. Tôi đã rất đau lòng. Khi chúng tôi đến lồng ấp để xem con, thằng bé cố nâng đầu lên nhìn và tôi nghĩ rằng mình: “Con sẽ ổn thôi, chàng trai nhỏ của mẹ!” - Martine McCutcheon chia sẻ.

 

Vợ chồng Martine McCutcheon

Vợ chồng Martine McCutcheon

 

Cặp đôi này cưới nhau tháng 9-2012 và thông báo có em bé mùa hè năm trước. Martine sinh con vào ngày 4-2.

Martine McCutcheon từng tham gia nhiều phim: Bluebirds , EastEnders , The Knock , Jump! , Spooks … và hiện là giám khảo chương trình The X Factor Anh. Cô ra 3 album và nhiều đĩa đơn cùng những bài hát đình đám khác. Jack McManus là nhạc sĩ kiêm ca sĩ.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI