Sao phim “Mối tình đầu” ngồi tù vì xài chất cấm

Tin mới

26/11/2013 09:19

(NLĐO) - Mỹ nhân một thời của màn ảnh xứ kim chi, Lee Seung Yeon, từng được đông đảo khán giả Việt Nam yêu mến qua phim truyền hình nhiều tập "Mối tình đầu" bị kết tội lạm dụng chất cấm, nhận mức án 8 tháng tù giam, 2 năm quản chế và phạt tiền.

Ngoài Lee Seung Yeon, tại Tòa án trung tâm Seoul ngày 25-11, 2 ngôi sao khác là Park Shi Yeon, Jang Mi In Ae và hai bác sĩ cùng tham gia cũng bị kết tội. Sau khi bị buộc tội lạm dụng propofol vào tháng 3-2013, ba người đẹp và hai bác sĩ trên đã trải qua nhiều phiên điều trần. Tất cả bị cáo đều phản bác các cáo buộc, cho rằng chỉ tiêm propofol vì mục đích y tế.
 
Lee Seung Yeon

Thế nhưng, phía thẩm phán khẳng định các bị cáo có tội và có bằng chứng thuyết phục các nữ diễn viên phụ thuộc vào chất cấm. Thẩm phán nói rằng Lee Seung Yeon, Park Shi Yeon, Jang Mi In Ae là người nổi tiếng, có ảnh hưởng lớn đến công chúng. Họ buộc phải tuân thủ pháp luật nhiều hơn so với những công dân bình thường, gương mẫu thay vì vi phạm. Các nữ diễn viên đã gây thất vọng cho công chúng. Hai bác sĩ tiêm thuốc cho các người đẹp bị phạt tù một năm 6 tháng.
 
Jang Mi In Ae

Nếu không đồng ý với kết quả, tất cả bị cáo đều có quyền kháng án. Tuy nhiên, thẩm phán cũng nói thêm bản án đã được cân nhắc các tình tiết như các nữ diễn viên đã không tự tiêm thuốc, Lee Seung Yeon và Park Shi Yeon có con nhỏ để chăm sóc... Ngoài mức án 8 tháng tù, 2 năm quản chế, Jang Mi In Ae nộp phạt 5,500 USD (hơn 116 triệu đồng), Lee Seung Yeon nộp phạt 4,050 USD (85 triệu đồng), Park Si Yeon nộp phạt 3,700 USD (78 triệu đồng).
 

Cả ba mỹ nhân sẽ phải "bóc lịch"

Propofol một chất cấm chỉ dùng trong gây mê khi phẫu thuật với liều lượng vừa phải, dùng nhiều sẽ bị nghiện.

Lee Seung Yeon từng được khán giả Việt Nam ái mộ qua vai diễn Lee Hyo Kyung trong phim Mối tình đầu. Trong khi đó, Jang Mi In Ae từng tham gia phim: 90 Minutes, Origin, Almost Love...
M.Khuê (Theo Soompi)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI