Sao phim “Người kiến” hạnh phúc khi được gắn sao

Tin mới

02/07/2015 11:04

(NLĐO) – Nam diễn viên Paul Rudd, 46 tuổi, được biết đến qua vai diễn trong các phim “This is 40”, “Anchorman”… và vai diễn sắp ra mắt là “Người kiến” đã được nhận sao trên Đại lộ danh vọng của Hollywood ngày 1-7 (giờ địa phương).

Paul Rudd sở hữu ngôi sao thứ 2,554 trên Đại lộ danh vọng. Tài tử này kể rằng nhớ khi còn là đứa trẻ cũng từng được dẫn đi bộ trên đại lộ này và lúc nào cũng lẩm nhẩm đọc tên từng người được vinh danh trên từng ngôi sao, suy nghĩ việc mà hàng triệu người từng nghĩ: “Người này là ai?”, “Mình biết không?”, “Người này từng đóng phim nào?”… Thực tế sau này cũng có thể có hàng triệu người sẽ nhìn thấy tên anh và lặp lại cùng một suy nghĩ như thế.

 

Paul Rudd hạnh phúc tại lễ nhận sao
Paul Rudd hạnh phúc tại lễ nhận sao

 

Đến chung vui cùng “Người kiến” là đồng nghiệp và người thân của Paul Rudd. Trong đó, Michael Douglas nhận xét về Paul Rudd: “Anh ấy giống một đứa trẻ trong cửa hàng kẹo. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy ai vui nhộn như thế trong đời mình”.

Phim Người kiến sẽ ra rạp ngày 17-7. Paul Rudd vào vai Scott Lang và cũng là Người kiến. Nội dung phim kể về siêu trộm tên Scott Lang, trộm được áo giáp khiến người thu nhỏ lại bằng kiến nhưng sức mạnh tăng lên. Với sự động viên của nhà khoa học sáng chế áo giáp, Scott Lang rũ bỏ quá khứ trộm cướp, thành anh hùng cứu đời.  Đây là dự án lâu dài của Marvel

Paul Rudd ngoài diễn viên còn là nhà sản xuất, biên kịch. Anh có vợ và hai con. Ngoài những phim trên, Paul Rudd còn xuất hiện trong vô số phim khác: Admission, Prince Avalanche, All is bright, They came together, Knocked up …

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI