Macaulay Culkin từng khiến người hâm mộ choáng váng khi xuất hiện với ngoại hình ốm o, già nua. Anh trở thành tâm điểm bàn tán của mọi người và những đồn đoán được đưa ra. 

Tờ National Enquirer cho rằng Macaulay Culkin nghiện và chỉ còn sống được 6 tháng trong khi đại diện nam diễn viên này kịch liệt phản đối cho rằng tất cả chỉ là dối trá, bịa đặt. National Enquirer lên tiếng thách thức Macaulay đi thử máu để chứng tỏ không bị nghiện.

Sao phim Ở nhà một mình xuất hiện khỏe mạnh hơn - Ảnh 1.

Macaulay Culkin, sao phim "Ở nhà một mình" với ảnh cũ (trái) và hình ảnh mới (phải)

Vụ việc dần chìm vào quên lãng, một thời gian sau, cánh săn ảnh bắt gặp Macaulay Culkin xuất hiện khá hơn dù vẫn còn ốm o. Anh tích cực hoạt động và có một số dự án riêng. Mới đây, nam ca sĩ 36 tuổi này tiếp tục bị cánh săn ảnh chụp khi đang ở bên ngoài với ngoại hình nhiều thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Macaulay Culkin chuẩn bị tham gia phim "Changeland" với Seth Green và Brenda Song. Nhiều người hâm mộ chia sẻ hình ảnh mới của Macaulay trên mạng xã hội và khen ngợi anh đã có chuyển biến tích cực. Nếu tiếp tục giữ phong độ và thể hiện thành công vai diễn, Macaulay Culkin nhiều khả năng được đón nhận trở lại làng phim thế giới.

Sao phim Ở nhà một mình xuất hiện khỏe mạnh hơn - Ảnh 2.

Macaulay từng gây sốc với ngoại hình tàn tạ

Sao phim Ở nhà một mình xuất hiện khỏe mạnh hơn - Ảnh 3.

Sao phim Ở nhà một mình xuất hiện khỏe mạnh hơn - Ảnh 4.

Nhưng anh đã xuất hiện với hình ảnh tốt hơn

M.Khuê (Theo CNN)