Sao phim “Siêu nhân Gao” bị bắt vì giết bạn cùng phòng

Tin mới

02/02/2015 19:20

(NLĐO) – Nam diễn viên Ricardo Medina, Jr., người đóng vai Siêu nhân Đỏ trong phim Power Rangers Wild Force (Tựa tiếng Việt: Siêu nhân Gao) bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc giết bạn cùng phòng bằng 1 thanh kiếm.

Ricardo Medina, Jr., 37 tuổi, bị buộc tội giết chết Joshua Sutter bằng cách đâm vào bụng của anh ta bằng vũ khí sắc nhọn. Tài tử này được cho là đã gọi 911 đến hiện trường và bị giam ở Palmdale, California-Mỹ ngay sau đó. Joshua Sutter được đưa đến bệnh viện nhưng đã tử vong.

 

Ricardo Medina, Jr.

 

Theo TMZ, cả hai bắt đầu đánh nhau khoảng 15 giờ 30 phút ngày 31-1 (giờ địa phương). Ricardo Medina, Jr. cãi nhau với Joshua Sutter và sau đó dẫn bạn gái của mình về phòng nhưng Joshua Sutter đi theo và liên tục gây nhau dẫn đến đánh nhau. Sau đó, Ricardo Medina, Jr. đâm vào bụng Joshua Sutter rồi gọi cấp cứu, cảnh sát và bị bắt giam.

 

Nạn nhân Joshua Sutter

 

Ricardo Medina, Jr. trong phim Power Rangers Samurai

 

Ricardo Medina, Jr. tham gia loạt phim Siêu nhân Gao năm 2002 trước khi tham gia vai Deker trong phim Power Rangers Samurai (Siêu nhân thần kiếm) năm 2011. Ngoài ra, anh còn tham gia đóng phim: CSI: Miami, Kept, Bad Blood …

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI