Các công tố viên cho biết Ricardo Medina Jr. nhận tội ngộ sát trong phiên điều trần ở Tòa án tối cao Los Angeles - Mỹ vào ngày 16-3. Richard Medina đối mặt với 6 năm tù giam và phiên tòa cuối cùng xử anh diễn ra ngày 30-3.

Nam diễn viên Ricardo Medina Jr. nhận tội ngộ sát bạn cùng phòng
Nam diễn viên Ricardo Medina Jr. nhận tội ngộ sát bạn cùng phòng

Vụ án của Medina diễn ra vào tháng 1-2015. Anh và bạn cùng phòng Joshua Sutter cãi nhau dữ dội. Sau đó, tài tử này dẫn bạn gái về phòng nhưng Joshua Sutter cứ đi theo và liên tục gây cãi dẫn đến hai bên đánh nhau. Medina dùng gươm đâm vào bụng Joshua Sutter, anh hoảng loạn gọi cấp cứu và bị bắt ngay sau đó. Một cảnh sát hé lộ Joshua Sutter bực bội vì bạn gái Ricardo Medina Jr. la cà tại căn hộ bọn họ trong lúc tài tử này không ở nhà.

Ban đầu, Medina được thả ra sau khi Văn phòng Công tố viên của Los Angels từ chối nhận vụ án này, gửi trả hồ sơ lại cho Sở cảnh sát Los Angeles đề nghị điều tra thêm.

Trước đó, Ricardo Medina, Jr. cũng nộp 1 triệu USD tiền bảo lãnh với mong muốn được tại ngoại. Cảnh sát tìm thêm chứng cứ bổ sung, Medina buộc ra tòa. Ngay sau vụ việc, Medina đã gửi lời xin lỗi chân thành đến công chúng vì những điều xảy ra.

Ricardo Medina Jr. tham gia loạt phim Siêu nhân Gao năm 2002 trước khi tham gia vai Deker trong phim Power Rangers Samurai (Siêu nhân thần kiếm) năm 2011. Ngoài ra, anh còn tham gia đóng phim: CSI: Miami, Kept, Bad Blood …

M.Khuê (Theo Reuters)