Sao phim “Star Trek” cưới vợ ở tuổi 73

Tin mới

19/09/2013 10:14

(NLĐO) - Patrick Stewart, 73 tuổi, nam diễn viên kỳ cựu của Hollywood, đã cưới người đẹp Sunny Odell, 35 tuổi. Chủ hôn chính là sao phim “Chúa tể những chiếc nhẫn” Ian 'Gadalf' McKellen, bạn thân của chú rể.

Đám cưới diễn ra đơn giản. Trong bức ảnh được công bố mới đây, cô dâu và chú rể cùng làm lễ với Ian 'Gadalf' McKellen bên bờ hồ Tahoe, Nevada - Mỹ.
 
Theo thông tin Patrick Stewart hé lộ trên Vulture.com, khu vực làm lễ được chọn lựa gần nơi cô dâu lớn lên. “McKellen đưa ra những nhận xét không chỉ đầy chất thơ mà còn trí tuệ, hài hước, hiểu biết rõ về cả 2 chúng tôi” - chú rể kể về bạn thân đã hỗ trợ mình hết lòng.
 
Cô dâu, chú rể và Ian 'Gadalf' McKellen (giữa)

Trong khi đó, Sunny Odell cho biết chồng cô nghẹn ngào đôi chút nhưng rồi mọi chuyện ổn cả. Patrick khẳng định không ai kiềm nén xúc động thời điểm đó và ông cũng thế. Buổi tiệc đãi khách mời dự cưới diễn ra đầy “hoang dại”, mọi người uống rượu đến say xỉn.
 
 

Trước đó, nam diễn viên kỳ cựu chỉ thông báo đơn giản trên trang mạng xã hội Twitter rằng: “Ồ, đám cưới” với hình ảnh ông cùng cô dâu trong hầm banh. Cả hai cười hạnh phúc, trẻ trung.
 
Ngôi sao Chúa tể những chiếc nhẫn trong tháng 3 đã tiết lộ ông được giao nhiệm vụ tổ chức đám cưới.
 
 
Hai ông là bạn thân

Patrick và Sunny đã quen nhau từ năm 2008. Họ chính thức đính hôn từ tháng 3 năm nay. Đây là đám cưới thứ 3 của Patrick. Ông có 2 con Daniel và Sophia với người vợ đầu tiên. Năm 2000, ông cưới vợ lần 2 và ly dị sau 3 năm chung sống.
 
Patrick và Sunny
 
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI