Sao phim “Star Trek” nhập viện khẩn

Tin mới

05/06/2015 17:55

(NLĐO) - Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Nichelle Nichols - 82 tuổi, nổi tiếng với vai diễn trong loạt phim Star Trek (Du hành giữa các vì sao) - vừa nhập viện khẩn cấp sau cơn đột quỵ nhẹ tại nhà riêng ở Los Angeles - Mỹ.

Theo Zach McGinnis, quản lý của Nichelle Nichols thông báo rằng nữ diễn viên này đã hồi tỉnh và đang được nghỉ ngơi. Các bác sĩ đã tiến hành các thử nghiệm để xác định mức độ thương tổn.

 

Nichelle Nichols

Nichelle Nichols

 

“Hãy cầu nguyện cho bà ấy!” - Zach McGinnis viết trên Facebook của Nichelle Nichols.

 

Bà không ngừng làm việc dẫu đã 82 tuổi

Bà không ngừng làm việc, kết nối với người hâm mộ dẫu đã 82 tuổi

 

Sao phim “Star Trek” nhập viện khẩn

 

Nichelle Nichols thuở trẻ

Nichelle Nichols thuở trẻ

 

Nichelle Nichols là ca sĩ trước khi lấn sân sang điện ảnh. Bà tham gia loạt phim Star Trek (1966–1969) và nổi danh với vai diễn trong phim này. Trong số những người hâm mộ Nichelle Nichols lúc đấy còn có cả Martin Luther King, Jr. - Nhà hoạt động dân quyền người Mỹ gốc Phi , từng đoạt Giải Nobel Hoà bình năm 1964 . Ông này cho rằng Nichelle Nichols là người Mỹ gốc Phi đầu tiên lên sóng truyền hình với vai diễn không phải đầy tớ.

Sau loạt phim này, Nichelle Nichols còn tham gia nhiều phim khác: Heroes, Lady Magdalene's, Tru Loved, Scooby-Doo! Curse of the Lake Monster, The Torturer, The Cabonauts… Năm 2015, bà xuất hiện với vai Teresa Suskind trong phim truyền hình The White Orchid dù đã 82 tuổi. Không may, cơn đột quỵ đột ngột đã quật ngã bà.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI