Trên trang Fanpage của Gerard Butler, nhiều người hâm mộ hạnh phúc chia sẻ hình ảnh và thông tin gặp thần tượng của mình tại Việt Nam. Trong đó, người hâm mộ nhận ra Gerard Butler không chỉ có “fan” nước ngoài đang du lịch Việt Nam mà còn cả “fan” bản xứ.

Gerard Butler được mô tả rất thân thiện. Tuy nhiên, một thông tin đang xôn xao trên mạng và được không ít báo mạng đăng tải là chuyện không may của Gerad Butler. Một người hâm mộ Gerad Butler cho biết tài tử này chia sẻ vừa xuống sân bay Tân Sơn Nhất đã phát hiện đánh mất ví ở chuyến bay trước.

Gerard Butler ở Hội An. Ảnh: Facebook cư dân mạng nickname Guido Huber
Gerard Butler ở Hội An. Ảnh: Facebook cư dân mạng nickname Guido Huber
Ảnh: Facebook cư dân mạng nickname Guido Huber
Ảnh: Facebook cư dân mạng nickname Guido Huber

Ngoài những phim đã kể trên, Gerard Butler còn được biết đến với: “Gods of Egypt”, “Law Abiding Citizen”, “Olympus has fallen”… Thời gian gần đây, Việt Nam trở thành điểm đến tham quan, du lịch của không ít sao quốc tế. Họ đến lặng lẽ và thông tin chuyến đi chỉ được biết khi người hâm mộ bắt gặp, chụp ảnh tung lên mạng hoặc tự họ đăng tải ảnh lên tài khoản mạng xã hội.

Nếu không kể đến những chuyến đi bí mật của nhiều sao Trung Quốc, Hàn Quốc, những sao phương Tây đến với Việt Nam gần đây nhất là Niall Horan, thành viên nhóm nhạc One Direction, gây chú ý sau khi đăng tải bức ảnh chụp tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam (đường Điện Biên Phủ, TP Hà Nội) kèm theo dòng chú thích giới thiệu địa điểm. Trước đó, nam diễn viên Zac Efron, nổi tiếng từ loạt phim “High school musical”, cùng bạn gái người mẫu Sami Miro, đăng tải ảnh lên Instagram chụp lại cảnh đang dạo miền Tây bằng thuyền. Đây là chuyến đi nghỉ hiếm hoi trước khi Zac bước vào phim mới và Sami cũng tất bật với lịch trình của mình. Họ ghé qua Việt Nam sau khi đến Nhật Bản.

Angelina Jolie và Brad Pitt cũng bí mật đến Hà Nội, Hạ Long để vui chơi. Chuyến đi này sau đó được tiết lộ bởi những người đã gặp gỡ họ trên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Ngoài ra, các báo Anh như Daily Mail, Mirror cũng đăng tải thông tin và hình ảnh chuyến đi này.

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook