Sao phim “Tranformers” bị thương ở đầu trên trường quay

Tin mới

25/06/2015 18:05

(NLĐO) – Shia LaBeouf, sao phim “Tranformers”, được đưa đến bệnh viện khẩn cấp sau khi va chạm đầu vào cửa kính và để lại nhiều vết rách. Vụ việc xảy ra trên trường quay phim mới "American Honey" ở Bắc Dakota - Mỹ.

Thông tin được phía Shia LaBeouf chia sẻ chi tiết vào ngày 24-6 (giờ địa phương) sau khi nhiều tin đồn lan tỏa quanh vết thương của tài tử này. Shia LaBeouf thực hiện cảnh hành động theo kịch bản là sẽ lao đầu qua cửa sổ kính. Tuy nhiên, do một vài sai lầm trong sắp xếp, tính toán mà Shia va chạm và bị thương.

 

Shia LaBeouf bị thương trên trường quay
Shia LaBeouf bị thương trên trường quay

 

Ngay khi đến bệnh viện, tài tử này được chăm sóc chu đáo, khâu lại những vết rách trên đầu, ngón tay. Người đại diện của Shia LaBeouf cho biết anh sẽ quay lại trường quay ngày hôm sau để kịp tiến độ.

Trước đó, một số trang mạng thông tin Shia bị thương trầm trọng ở đầu vì tai nạn trường quay.

Shia hiện đang được xếp vào danh sách những diễn viên hạng A của Hollywood. Anh đến với nghệ thuật thứ bảy từ năm 7 tuổi, tham gia nhiều phim: Dr. Quinn, Medicine Woman (CBS, 1993-98), The X-Files (Fox, 1993-2002), Freaks and Geeks (NBC, 1999-2000)...

Nhưng nổi nhất là vai Louis Stevens trong 66 tập phim của loạt phim Even Stevens (Disney Channel, 1999-2003), vai diễn đã mang về cho anh giải Daytime Emmy Award hạng mục Diễn viên xuất sắc nhất 2003. Năm 2003 đến nay, Shia LaBeouf đã tham gia 12 phim lớn của Hollywood mà đáng kể nhất là:Charlie’s Angels: Full Throttle, I, Robot, Kẻ cứu rỗi nhân loại, Disturbia, Transformers...

 

 

Năm nay, tài tử này gặp nhiều chuyện xui. Anh phải ra tòa dự phiên điều trần vì hành vi quấy rối trật tự
Năm nay, tài tử này gặp nhiều chuyện xui. Anh phải ra tòa dự phiên điều trần vì hành vi quấy rối trật tự

 

Dường như việc gia nhập làng giải trí quá sớm khiến Shia bị căng thẳng và chịu áp lực không nhỏ khi nổi tiếng. Nhiều sao trẻ từng không chịu được áp lực này và dần dần sa đọa trong ma túy, rượu chè... Năm nay, anh phải vào trại cai nghiện, ra tòa vì hành vi quấy rối trật tự lúc xem vở Cabaret và nhiều chuyện xui rủi khác. Nhiều người hâm mộ lẫn bạn bè đồng nghiệp đều khuyên Shia nỗ lực vượt khó khăn.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI