Các tay săn ảnh theo chân Shia LaBeouf từ nhà đến trại cai nghiện cho biết rằng tài tử này trông rất căng thẳng, lo lắng. Anh ta luôn cúi xuống và không nói chuyện với tài xế. Mọi chuyện trông giống như Shia LaBeouf không muốn làm điều đó nhưng phải làm và biết rõ mình cần đến trại cai nghiện để giải quyết vấn đề.

Sao phim “Transformers” vào trại cai nghiện
Sao phim “Transformers” vào trại cai nghiện
Sao phim “Transformers” vào trại cai nghiện
Sao phim “Transformers” vào trại cai nghiện

Shia được chào đón bởi y tá và nhân viên an ninh tại trung tâm cai nghiện tư nhân.

Thời gian qua, Shia LaBeouf khiến người thân, bạn bè lo lắng bởi cách cư xử nổi loạn và ngày càng khó khống chế của mình. Mới đây, anh bị cảnh sát còng tay đưa ra khỏi Nhà hát Studio 54 ở New York sau khi quấy rối trật tự ở đây. Tài tử này bị cáo buộc hút thuốc lúc đang xem vở Cabaret, những khán giả khác phàn nàn hành động này khiến Shia LaBeouf bực bội, la hét, đẩy ngã khán giả, chửi tục, gây với bảo vệ khi họ đến giải quyết vụ việc. Thậm chí, khi bị cảnh sát đưa đi, Shia LaBeouf vẫn không ngừng la hét.

Trước đó, tài tử này vướng vô số rắc rối và thường gây sốc cho mọi người bởi cách phản ứng quá đà, sẵn sàng lớn tiếng, cãi cọ với mọi người. Anh cũng từng gây chú ý khi trùm túi giấy ghi dòng chữ Tôi không nổi tiếng nữa lên đầu xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt phim mới tại liên hoan phim Berlin - Đức.

Shia hiện đang được xếp vào danh sách những diễn viên hạng A của Hollywood. Anh đến với nghệ thuật thứ bảy từ năm 7 tuổi, tham gia nhiều phim: Dr. Quinn, Medicine Woman (CBS, 1993-98), The X-Files (Fox, 1993-2002), Freaks and Geeks (NBC, 1999-2000)... Nhưng nổi nhất là vai Louis Stevens trong 66 tập phim của loạt phim Even Stevens (Disney Channel, 1999-2003), vai diễn đã mang về cho anh giải Daytime Emmy Award hạng mục Diễn viên xuất sắc nhất 2003.

Năm 2003 đến nay, Shia LaBeouf đã tham gia 12 phim lớn của Hollywood mà đáng kể nhất là:Charlie’s Angels: Full Throttle, I, Robot, Kẻ cứu rỗi nhân loại, Disturbia, Transformers...

Dường như việc gia nhập làng giải trí quá sớm khiến Shia bị căng thẳng và chịu áp lực không nhỏ khi nổi tiếng. Nhiều sao trẻ từng không chịu được áp lực này và dần dần sa đọa trong ma túy, rượu chè... Vì thế, nhiều người hâm mộ lẫn bạn bè đồng nghiệp đều khuyên Shia nỗ lực vượt khó khăn.

M.Khuê (Theo Daily Mail)