Gia đình của Nelsan Ellis quyết định nói rõ về nguyên nhân cái chết của anh để giúp đỡ những người khác cũng nghiện rượu và cai chất cồn này. Nelsan Ellis qua đời sau thời gian dài lạm dụng ma túy và rượu rồi trải qua các kỳ cai nghiện.

Sao phim True Blood đột tử do biến chứng cai rượu - Ảnh 1.

Nam diễn viên Nelsan Ellis

Trong thông cáo, gia đình Nelsan nói tài tử này xấu hổ vì nghiện ngập và không muốn nói về nó. Nhưng họ công khai thông tin vì: "Nelsan Ellis là thành viên của gia đình chúng tôi nhưng chúng tôi tin rằng Nelsan mong cái chết của mình sẽ là một cảnh báo cho người khác. Nó có thể giúp đỡ những người cùng hoàn cảnh nhìn thấy hậu quả và tìm cách khắc phục".

Gia đình Nelsan nhận định tài tử này là người rộng lượng, tốt bụng, người cha, người con, người bạn tuyệt vời cho những ai từng quen biết anh. Trong thông cáo trước, Nelsan được kết luận qua đời vì suy tim. Đây là kết quả diễn ra sau nhiều lần cai nghiện. Trong quá trình cai rượu, Nelsan bị nhiễm trùng máu, thận ngừng làm việc, gan bị sưng, huyết áp giảm mạnh cuối cùng dẫn đến suy tim.

Ngoài "True Blood", Nelsan Ellis còn tham gia nhiều phim khác: "The Help", "Get on up", "Naked eye"... Khi hay tin Nelsan qua đời, nhiều đồng nghiệp bày tỏ sự thương tiếc: "Đau lòng vì mất đi người bạn thân thiết của tôi" - Joe Manganiello chia sẻ. "Một người đàn ông ngọt ngào nhất tôi từng gặp. Một sự mất mát khủng khiếp với tất cả chúng tôi" - Kristin Bauer nói.

M.Khuê (Theo BBC)