Sao phim "Ước mơ vươn tới một ngôi sao" sắp rước nàng về dinh

Tin mới

01/04/2015 11:16

(NLĐO) – Nam diễn viên kiêm ca sĩ Ahn Jae Wook, sao phim “ước mơ vươn tới một ngôi sao” thông báo sẽ cưới bạn gái là nhạc sĩ kiêm diễn viên Choi Hyun Joo vào ngày 1-6.

Tin vui về cặp đôi này được thông báo trên fanpage của Ahn Jae Wook ngày 31-3. “Tôi sắp cưới. Chúng tôi đã xác định ngày cưới cụ thể. Đó là 1-6. Tôi sẽ được tái sinh vào ngày này. Tôi mang đến sự ngạc nhiên cho cô ấy khi cầu hôn tại Phuket (Thái Lan) vào ngày 14-3. Tôi sẽ chia sẻ câu chuyện tuyệt vời này vào thời điểm thích hợp” - Ahn Jae Wook chia sẻ hai bức ảnh từ chuyến đi làm thay đổi cuộc đời của cặp đôi này.

 

Ahn Jae Wook và vợ sắp cưới

Ahn Jae Wook và vợ sắp cưới

 

 

Trong đó, bức đầu tiên chụp cảnh Choi Hyun Joo với nhẫn cầu hôn chói sáng trong khi ảnh thứ hai khoe cảnh Hyun Joo cười rạng rời trước ống kính, cô trông hạnh phúc tuyệt vời. Nam diễn viên điển trai của làng giải trí Hàn Quốc đề nghị người hâm mộ ủng hộ anh và bày tỏ mong ước sớm có cuộc sống chung hạnh phúc với Hyun Joo

Ahn Jae Wook gặp Hyun Joo, người đẹp kém anh 11 tuổi, lần đầu khi cùng tham gia vở nhạc kịch Crown Prince Rudolf. Cả hai công bố hẹn hò vào đầu năm nay.

 

 

Ahn Jae Wook là diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, phát thanh viên truyền hình ngôi sao của Hàn Quốc. Anh từng tham gia vô số phim: Khách sạn, Chiến tranh và tình yêu, Ba nam ba nữ, Garden of Heaven, Tie a Yellow Ribbon, First Kiss, Rub Love, Mr.Goodbye... Năm 2013, Jae Wook ngồi ăn tối cùng CEO công ty quản lý của anh ở Las Vegas thì bỗng nhiên cảm thấy đau nửa bên đầu dữ dội. Lập tức, anh được chuyển đến bệnh viện và được chuẩn đoán bị xuất huyết dưới màng nhện ở não phải phẫu thuật khẩn cấp.

May mắn, ca phẫu thuật thành công và Jae Wook không gặp vấn đề về giao tiếp cũng như di chuyển. Do Ahn Jae Wook bệnh đột ngột nên các lịch trình biểu diễn đều phải tạm hoãn. Sau thời gian nghỉ ngơi, anh vừa trở lại công việc thời gian gần đây.

 

M.Khuê (Theo Allkpop, Soompi)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI