Sao phim “ước mơ vươn tới ngôi sao” khoe ảnh đám cưới

Tin mới

02/06/2015 11:11

(NLĐO) – Ảnh chụp đám cưới của nam diễn viên kiêm ca sĩ Ahn Jae Wook, sao phim “ước mơ vươn tới ngôi sao”, 44 tuổi và nhạc sĩ kiêm diễn viên Choi Hyun Joo diễn ra lúc 19 giờ ngày 1-6, được công khai trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc.

Đám cưới Ahn Jae Wook diễn ra tại khách sạn Banyan Tree ở Seoul với sự tham gia của họ hàng hai bên, bạn bè thân thiết trong giới. Cả cô dâu lẫn chú rể đều rất hạnh phúc, cười rạng rỡ nhận lời chúc phúc. Đám cưới diễn ra trong bầu không khí thoải mái.

 

Cô dâu chú rể rạng rỡ hạnh phúc
Cô dâu chú rể rạng rỡ hạnh phúc

 

Tiến lên lễ đường
Tiến lên lễ đường

 

Bắt đầu nghi thức đám cưới
Bắt đầu nghi thức đám cưới

 

Trao nhẫn
Trao nhẫn

 

 

Những đồng nghiệp chúc phúc cho cặp đôi này
Những đồng nghiệp chúc phúc cho cặp đôi này

 

 

 

 

Hôn lễ cặp đôi này không cho phép báo giới tham dự. Vì thế, trước khi lễ cưới diễn ra, Ahn Jae Wook tham gia họp báo, bày tỏ niềm hạnh phúc của mình. Cô dâu Choi Hyun Joo không tham dự họp  báo cùng chồng.

 

Ahn Jae Wook họp báo trước khi lễ cưới diễn ra
Ahn Jae Wook họp báo trước khi lễ cưới diễn ra

 

Anh cười rạng rỡ
Anh cười rạng rỡ

 

Hạnh phúc vì đã hoàn thành mục tiêu quan trọng trong đời
Hạnh phúc vì đã hoàn thành mục tiêu quan trọng trong đời

 

 

 

Lịch lãm với vest đen, Jae Wook cười rạng rỡ. Anh nói mình đã hoàn thành nhiệm vụ quan trọng trong đời là cưới vợ, xây dựng gia đình nhỏ. Tài tử này khá hồi hộp nhưng rất hạnh phúc và mong muốn sẽ sớm có con.

Tin vui về cặp đôi này được thông báo trên fanpage của Ahn Jae Wook ngày 31-3. Ahn Jae Wook gặp Hyun Joo, người đẹp kém anh 11 tuổi, lần đầu khi cùng tham gia vở nhạc kịch Crown Prince Rudolf. Cả hai công bố hẹn hò vào đầu năm nay.

 

 

 

Ahn Jae Wook là diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, phát thanh viên truyền hình ngôi sao của Hàn Quốc. Anh từng tham gia vô số phim: Khách sạn, Chiến tranh và tình yêu, Ba nam ba nữ, Garden of Heaven, Tie a Yellow Ribbon, First Kiss, Rub Love, Mr.Goodbye... Năm 2013, Jae Wook ngồi ăn tối cùng CEO công ty quản lý của anh ở Las Vegas thì bỗng nhiên cảm thấy đau nửa bên đầu dữ dội. Lập tức, anh được chuyển đến bệnh viện và được chuẩn đoán bị xuất huyết dưới màng nhện ở não phải phẫu thuật khẩn cấp.

May mắn, ca phẫu thuật thành công và Jae Wook không gặp vấn đề về giao tiếp cũng như di chuyển. Do Ahn Jae Wook bệnh đột ngột nên các lịch trình biểu diễn đều phải tạm hoãn. Sau thời gian nghỉ ngơi, anh vừa trở lại công việc thời gian gần đây

M.Khuê (Theo Allkpop, Yonhap News, Newsis, Osen, Dong A)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI