Sao phim “Vinh quang gia tộc” tái nghiện ma túy

Tin mới

11/04/2015 15:50

(NLĐO) – Nam diễn viên Kim Sung Min nổi tiếng qua hàng loạt vai diễn trong phim: “Vinh quang gia tộc”, “Tối nay ăn gì?”, “Cặp đôi kỳ lạ”, “Nàng tiên cá”, “Những cô gái hiện đại”... thừa nhận không chiến thắng được sự cám dỗ của “cái chết trắng” và tái nghiện ma túy.

Trong phiên điều trần đầu tiên tại Tòa án trung tâm quận Suwon, cho lần bắt giữ mới nhất liên quan đến ma túy, Kim Sung Min thừa nhận mình tái nghiện. Sau khi phía công tố liệt kê tất cả các tội danh chống lại Kim Sung Min, luật sư của nam diễn viên này cho biết anh thừa nhận tất cả tội danh, không đưa bất cứ bằng chứng nào để biện hộ. Sung Min chỉ đề nghị tòa cho thêm thời gian trước phiên điều trần tiếp theo.

 

Nam diễn viên Kim Sung Min tái nghiện

Nam diễn viên Kim Sung Min tái nghiện

 

 

Mặc dù đã nhận tội, Sung Min sẽ phải gửi đơn xin giảm nhẹ án phạt kiến nghị lên tòa án với hy vọng được giảm án theo luật định. Kim Sung Min bị bắt ngày 11-3 tại nhà riêng ở  Seocho-gu, Seoul và đối mặt với tội tàng trữ methamphetamine (thường được gọi là meth). Theo cảnh sát, tài tử này đã mua 0,8 gram chất gây nghiện này trên mạng, chúng được nhập lậu từ Campuchia, rồi chia ra sử dụng.

Trước đây, Kim Sung Min từng bị bắt khẩn cấp với cáo buộc sử dụng và tàng trữ ma túy. Nam diễn viên này thú nhận đã buôn lậu ma túy tổng hợp (Methamphetamine) từ Philippines. Sung Min chỉ tiêm ma túy 5 lần nhưng hút cần sa khá nhiều, anh bị tuyên án 2 năm 6 tháng tù và nộp phạt 905 USD. Sự nghiệp rực rỡ của Sung Min bị hủy hoại. Sau thời gian thụ án, năm 2012, Sung Min quay lại màn ảnh nhỏ với phim truyền hình Can we get married và gần đây xuất hiện trong Three Musketeers.

Tuy nhiên, khán giả Hàn Quốc rất khắt khe với những nghệ sĩ phạm pháp, một lần “nhúng chàm”, rất khó có khả năng tạo dựng lại hình ảnh chói sáng trước đó.

 

Từng rất ân hận vì nghiện ma túy, hủy hoại sự nghiệp nhưng Min Sun vẫn không bỏ được nàng tiên nâu

Từng rất ân hận vì nghiện ma túy, hủy hoại sự nghiệp nhưng Sung Min vẫn không bỏ được nàng tiên nâu

 

M.Khuê (Theo Soompi)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI