“Sao trẻ” Bridgit Mendler

Tin mới

20/07/2014 22:19

Hello, My Name is…, album đầu tay của Bridgit Mendler (ảnh) vừa ra mắt chứng minh cho vị trí “sao trẻ” của giọng ca “con cưng” mới này của hãng ghi âm danh tiếng Hollywood Record. Trước đó, những ca khúc đơn của Bridgit Mendler như: Ready or Not, đĩa đơn được Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Mỹ thừa nhận, đạt giá trị đĩa bạc về số lượng tiêu thụ, khuấy đảo các bảng xếp hạng âm nhạc và đưa Bridgit Mendler sánh ngang nhiều ngôi sao trên thị trường âm nhạc thế giới.

Nhưng điều đó chưa khắc họa đủ tài năng của Bridgit Mendler khi cô được đánh giá không những là ca sĩ đầy triển vọng, một diễn viên tiềm năng mà còn là một nhạc sĩ giỏi theo nhìn nhận của giới chuyên môn. “Một ngôi sao giải trí đúng chuẩn, đủ chất” - ông trùm của Hollywood Record đã thốt lên như vậy khi nói về Bridgit Mendler.

Bridgit Mendler
Bridgit Mendler

Sự cộng hưởng hiệu ứng ở cả 2 lĩnh vực điện ảnh và ca nhạc giúp cho album Hello, My Name is… của Bridgit nhanh chóng có mặt trong Top 30 bảng xếp hạng âm nhạc Billboard uy tín và đứng đầu danh sách album nhạc pop bán chạy nhất trên iTunes. Ca khúc của Bridgit xuất hiện khắp các chương trình truyền hình, như: The X Factor, Good Morning America, Live with Kelly & Michael, The Ellen DeGeneres show, Good luck Charlie… Ca khúc của Bridgit còn tấn công cả thị trường âm nhạc Anh Quốc với vị trí thứ bảy trên bảng xếp hạng âm nhạc của xứ sương mù. Tuy nhiên, đó chỉ là bước đầu trong hành trình xây dựng thương hiệu Bridgit trên thị trường âm nhạc. Thời điểm hiện tại, một Bridgit trưởng thành hơn cả về vóc dáng lẫn chuyên môn đang chuẩn bị tấn công thị trường âm nhạc.

Album mới của Bridgit tập trung vào sự sôi nổi đặc trưng của tuổi trẻ, tính lạc quan của âm nhạc và đích đến cuối cùng là mọi người đều trở thành trung tâm trong thế giới âm nhạc của Bridgit. Album đang chờ ngày ra mắt mang thông điệp “sự trưởng thành của Bridgit”.

Thụy Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI