Theo thông tin từ E! News và TMZ, trong hồ sơ gửi tòa án, Billy Unger nói rằng anh có hợp đồng miệng cùng với cha vào ngày 15-10-2013. Theo đó, William Unger không chỉ là quản lý về công việc mà còn giám sát việc kinh doanh và hoạt động tài chính của Billy Unger. Tuy nhiên, William Unger thiếu các kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm để làm công việc quản lý cho anh. Không chỉ vậy, ông còn gian lận, lạm dụng và quản lý trái luật các tài sản của Billy nhằm mang lại lợi ích riêng cho ông.

Billy Unger
Billy Unger

Billy Unger tố cha mình lấy hơn 6.000 USD để trả tiền thuê nhà cho bạn gái của ông và sử dụng 1.290 USD để đóng tiền trọn 1 năm cho gói bảo hiểm trọn đời có giá trị 1 triệu USD cho Billy mà người thụ hưởng duy nhất là ông nếu Billy có bất kỳ bất trắc nào. Ông còn làm thất thoát 120.000 USD của anh vào những kỳ nghỉ xa hoa, sinh hoạt phí cho riêng mình.

Ngoài ra, theo Billy Unger, William Unger còn được hưởng hoa hồng hơn 33% từ việc kinh doanh của anh, nhiều gấp đôi so với các tiêu chuẩn quy định trong ngành công nghiệp giải trí là 10%-20%. Luật sư của Billy là Robert Pafundi nói với E! rằng thông Billy muốn thông qua công ty của ông để giải quyết mọi việc một cách êm thấm, hòa giải hơn là đưa ra tòa nhưng lại không thành công.

William Unger lên tiếng cho rằng các cáo buộc của con trai là sai lầm và phù phiếm. “Tôi yêu Billy bằng cả trái tim mình” - William Unger nói và cho biết nỗ lực xây dựng lại mối quan hệ giữa họ.

Billy Unger là sao trẻ từng tham gia nhiều phim: Sammy 2, You Again, The Lost Medallion: The Adventures of Billy Stone, Sammy's Adventures: The Secret Passage, Jack and the Beanstalk, Opposite Day, A.N.T. Farm, Fish Hooks …

Sao trẻ kiện cha ruột gian lận tiền cho gái

Tài tử này không phải sao trẻ đầu tiên kiện cha mẹ mình vì chuyện tiền bạc. Trước đó, Leighton Meester, ngôi sao của phim Gossip Girl, làm đơn kiện mẹ ra tòa. Cô tố cáo mẹ ăn chặn tiền gửi cho em trai Alexander chữa bệnh để đi phẫu thuật thẩm mỹ.

M.Khuê (Theo TMZ, E!)