Thông tin về cái chết của Stevie Ryan được công bố trên các báo ngày 3-7, sau khi phía cảnh sát có kết luận từ văn phòng pháp y. Thời gian gần đây, Stevie Ryan được nhận định trải qua giai đoạn trầm cảm nhưng cảnh sát chưa đưa ra nhận định nguyên nhân Ryan tự tử.

Sao YouTube treo cổ ở tuổi 33 - Ảnh 1.

Stevie Ryan tự tử ở tuổi 33

Ngày 30-6, ngôi sao này từng viết trên trang mạng xã hội thương tiếc cái chết của ông nội, người cô tôn trọng. "Người đàn ông trong mơ của tôi giờ đây chỉ còn trong giấc mơ. Con nhớ ông mỗi ngày, mãi mãi, ông yêu của con" - Stevie Ryan viết. Cô cũng từng đề cập đến ông nội trong các bài đăng gần đây, đặt nghi vấn liệu cái chết của ông có phải là nguyên nhân khiến Stevie Ryan bị trầm cảm.

Stevie Ryan nổi tiếng nhờ loạt video năm 2006 có tên "Little Loca", cô đóng giả các siêu sao thế giới. Sau loạt video này, Stevie Ryan được mời tham gia loạt phim hài mang tên riêng "Stevie TV", phát sóng hai mùa trên VH1. Cô cũng hoạt động nghệ thuật sôi nổi và con đường nổi tiếng của Stevie Ryan trở thành cảm hứng cho nhiều nhạc sĩ, ca sĩ trẻ. Họ bắt đầu chú ý đến YouTube, tạo dựng tên tuổi bằng sản phẩm mạng trước khi bước ra đời thực.

Sao YouTube treo cổ ở tuổi 33 - Ảnh 2.

M.Khuê (Theo Los Angeles Times)