Vụ việc xảy ra chỉ vài giờ trước khi Kanye West lên sân khấu biểu diễn trong đêm nhạc của anh tại Melbourne.

Theo Woman’s Day, nam ca sĩ này đến bệnh viện Epworth ở Richmond - Úc đề nghị được chụp MRI. Loraine Kelly, một phụ nữ có mặt tại bệnh viện thời điểm đó cùng con gái nói với tạp chí rằng Kanye đã tìm cách che giấu một phần khuôn mặt của mình vào đội cận vệ khi bước vào bệnh viện, tiến tới khu vực MRI.

Sát giờ diễn, chồng Kim “siêu vòng ba” vào viện khẩn

Các bác sĩ lo ngại rằng nam ca sĩ này bị động kinh hoặc sắp bị động kinh nên yêu cầu kiểm tra. “Mọi người đều lo lắng. Tất cả được chuyển đến phòng chờ hoặc phòng tư vấn khi Kanye đi vào với đội cận vệ của mình” - một nhân chứng khác nói với Woman’s Day.

Sau khi hoàn thành các bước kiểm tra, Kanye đã rời đi và vẫn tiếp tục lên sân khấu để biểu diễn theo lịch trình. Hiện phía Kanye chưa có phản hồi gì trước thông tin này.

Một vài nhân chứng nói với Daily Mail Australia rằng trông thấy Kanye và Kim "siêu vòng ba" trên đường phố Melbourne thời điểm đó. Cả hai ở cùng một xe, chiếc thứ hai chở đội vệ sĩ của họ di chuyển chậm theo sau và sẵn sàng ngăn cản bất cứ tay săn ảnh hay người hâm mộ nào bám đuôi. Có thể, họ không muốn bị nhận ra theo đường đến bệnh viện.

Khi cặp đôi này quay trở lại khách sạn của họ cũng gây ra cảnh hỗn loạn tương tự. Người hâm mộ cố gắng chui vào bãi đậu xe ngầm của khách sạn và nhóm vệ sĩ đã nỗ lực la hét, đưa họ ra ngoài.

M.Khuê (Theo Daily Mail)