Sau "ăn cơm trước kẻng", Jennifer Love Hewitt cưới lén

Tin mới

27/11/2013 11:34

(NLĐO) - Nữ diễn viên, ca sĩ Jennifer Love Hewitt đã đón con gái đầu lòng cùng Brian Hallisay ngày 26-11. Đại diện phát ngôn của cô đã xác nhận cùng Us Weekly. Hơn thế, người này còn tiết lộ thật sự Jennifer đã bí mật kết hôn cùng Brian Hallisay trước đó.

“Jennifer Love Hewitt và chồng của cô là Brian Hallisay chính thức thông báo có con gái đầu lòng. Cô đã sinh vào ngày 26-11”-người phát ngôn tuyên bố. Cặp đôi này cũng kết hôn trong buổi tiệc riêng tư.


Jennifer và chồng Brian có con gái đầu lòng

Trước đó, vào tháng 6, Jennifer đã mang thai và tuyên bố đính hôn cùng nam diễn viên 35 tuổi. “Chúng tôi sẽ là một gia đình hạnh phúc”-cặp đôi cùng hứa hẹn khi tuyên bố đính hôn. Vào tháng 7, nữ diễn viên xinh đẹp này nói với Us Weekly rằng cô và chồng sắp cưới quyết định giữ bí mật giới tính con gái đầu lòng. “Bạn sẽ có vô số hình ảnh tưởng tượng về đứa trẻ trong đầu. Tôi thực sự háo hức chờ đợi được nhìn thấy con bé hoặc thằng bé sẽ trông như thế nào!”-Jennifer tâm sự.

Jennifer Love Hewitt nói rằng cô nghĩ mỗi đứa trẻ khác nhau, các bậc cha mẹ có sự suy nghĩ khác nhau và mối liên hệ giữa con cái cùng cha mẹ mỗi nơi mỗi khác nhau vì thế chỉ có thể chờ đợi. Cả hai chỉ cố gắng làm tốt nhất có thể đến khi em bé ra đời.
 
Jennifer Love Hewitt

Jennifer Love Hewitt và Brian Hallisay hẹn hò năm 2012 sau khi cùng tham gia một số phim. Ngoài vai trò ca sĩ, Jennifer Love Hewitt còn xuất hiện trong chương trình truyền hình nhiều tập của Hãng Truyền thông Fox là Party of Five. Cô cũng đóng phim: I know what you did last summer và thủ vai trong chương trình truyền hình của CBS là Ghost Whisperer.
M.Khuê (Theo Us Magazine)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI