Sau mổ tim, Thụy Mười đắt sô

Tin mới

30/09/2014 17:22

(NLĐO) - Sau thời gian được danh hài Hoài Linh vận động hỗ trợ mổ tim, diễn viên Thụy Mười cho biết đến nay sức khỏe cô đã ổn định và vui hơn là luôn đắt sô.

 

Sau mổ tim, Thụy Mười đắt sô
Diễn viên Thụy Mười

Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết: “Mỗi lần gặp tôi và các đồng nghiệp đã từng tham gia suất hát quyên tiền giúp đỡ mổ tim, Thụy Mười đều cảm ơn. Đêm văn nghệ ngày đó thực sự để lại nhiều ký ức trong tôi. Vì mỗi tấm vé khán giả ủng hộ ngoài sự hỗ trợ vật chất còn là nguồn động viên tinh thần để Thụy Mười đủ can đảm bước qua khó khăn. Trong cuộc sống ngày càng khó về mặt kinh tế, các chương trình văn nghệ từ thiện giúp đỡ nghệ sĩ nhiều nhưng với một diễn viên chưa có tên tuổi như Thụy Mười, đêm diễn đó thật sự là một kỷ lục đối với chúng tôi”.

 

Sau mổ tim, Thụy Mười đắt sô
Diễn viên Thụy Mười trong một bộ phim truyền hình về những nữ phạm nhân

Như Báo Người Lao Động đưa tin, sáng 11-4, ca phẫu thuật tim của diễn viên Thụy Mười tại Viện Tim TP HCM thành công. Trước đó, Thụy Mười mắc bệnh tim cần được phẫu thuật gấp nhưng hoàn cảnh quá khó khăn, gia đình cô gần như tuyệt vọng vì chi phí cho ca mổ lên đến 250 triệu đồng. Trước tình cảnh này, Hoài Linh vận động tổ chức 2 suất diễn tại sân khấu 126 Trung tâm Văn hóa quận 3, TP HCM và Sân khấu ca nhạc Trống Đồng, dùng doanh thu có được hỗ trợ cho Thụy Mười phẫu thuật.

 

Sau mổ tim, Thụy Mười đắt sô
Diễn viên Thụy Mười chuyên trị những vai già, vai phụ trên màn ảnh và sân khấu kịch

Sau khi sức khỏe ổn định, Thụy Mười tái xuất và tham gia tích cực trên sàn diễn cũng như góp mặt trong nhiều phim truyền hình. Cô vừa có vai diễn trong bộ phim nói về nữ phạm nhân.

 

Sau mổ tim, Thụy Mười đắt sô
Cảnh vượt ngục khiến Thụy Mười suýt vào bệnh viện cấp cứu vì mệt

Diễn viên Thụy Mười còn khoe: “Tôi vừa thử nghiệm việc học đàn ghita và hát. Tôi thu âm 4 ca khúc: Đường xưa, Anh còn nợ em, Đừng nhắc chuyện lòng Bản tình cuối. Đây là 4 ca khúc mà tôi xem như món quà tri ân của mình gửi đến bạn bè đồng nghiệp, khán giả thân thương. Vì nếu tôi lỡ có ra đi đột ngột khi quả tim "trở chứng", cũng còn lưu giữ lại kỷ niệm cho đời”.

 

Sau mổ tim, Thụy Mười đắt sô
Nghệ sĩ Phi Phụng luôn động viên Thụy Mười vượt qua sự lo lắng khi phải tái khám tim sau hai năm giải phẫu.

Nghệ sĩ Phi Phụng vội trấn an: “Cô diễn viên này cứ trăn trối hoài. Hãy cố gắng diễn thật hay dù là vai phụ, để thấy rằng điều may mắn diệu kỳ đã trả cô về lại với sân khấu, với phim trường. Cô sẽ khỏe để mãi mãi được đứng trên sân khấu, đem niềm vui cho mọi người!”.

 

Sau mổ tim, Thụy Mười đắt sô
Diễn viên Thụy Mười và Nguyễn Hoàng Hải trong video clip ca nhạc do cô thực hiện

 

Sau mổ tim, Thụy Mười đắt sô
Diễn viên Thụy Mười và Kim Hiền trong chương trình ca nhạc.

 

Tin-ảnh: T. Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI