"Sầu nữ" Út Bạch Lan, NS Mỹ Chi, Kiều Phượng Loan trao quà tết cho chùa Từ Hạnh - nơi nuôi dưỡng trẻ em mồ côi

"Sầu nữ" Út Bạch Lan, NS Mỹ Chi, Kiều Phượng Loan trao quà Tết cho chùa Từ Hạnh - nơi nuôi dưỡng trẻ em mồ côi

NSƯT Út Bạch Lan chia sẻ: “Đối với người Việt Nam, Tết Nguyên Đán là dịp gia đình sum vầy cùng chia sẻ yêu thương, niềm vui và những gì tốt lành nhất. Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết, tôi và các nghệ sĩ của CLB sân khấu Lạc Long Quân tham gia vào chương trình “Trái tim yêu thương – Vui xuân 2015” để mang đến niềm vui và phần nào giúp đỡ những trẻ em mồ côi không có điều kiện đón Tết với gia đình”.

NS Võ Thanh Tiền, NSƯT Út Bạch Lan, ca sĩ Hoàng Tâm và NS Chấn Cường trong chương trình "Trái tim yêu thương"
NSƯT Út Bạch Lan và các nghệ sĩ mang quà Tết đến cho trẻ em mồ côi
Các nghệ sĩ mang những chuyến hàng chở quà Tết đến cho những nơi cần sự giúp đỡ trong mùa Tết năm nay

Lê Khánh và ông xã là diễn viên Tuấn Khải (sân khấu IDECAF) ủng hộ 5 triệu đồng để chuyến đi có thêm nhiều phần quà cho trẻ em mồ côi. Nghệ sĩ Mỹ Chi, Kiều Phượng Loan, nhà ảo thuật Thanh Sang, nghệ sĩ Võ Thanh Tiền (Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang) và các thành viên trong CLB Sân khấu Lạc Long Quân cũng đã vận động các nhà hảo tâm, cùng làm việc thiện cuối năm. Các nghệ sĩ ở hải ngoại: Tuấn Châu, Chí Tâm, Phương Hồng Thủy, Kiều Sương, Linh Tâm, Tony Bé, Cẩm Thu, Ngọc Huyền,… cũng đã gửi tiền về để CLB sân khấu Lạc Long Quân mua thực phẩm, thuốc, quần áo, chăn, sách…cho chuyến đi này.

Ngoài chùa Từ Hạnh, chương trình “Trái tim yêu thương” còn đến trao quà cho các mái ấm tình thương tại Cần Giờ, Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn và Trung tâm Điều dưỡng tâm thần Tân Định, Bình Dương. Riêng NSƯT Thùy Liên ủng hộ số tiền 50 triệu đồng cho Ban ái hữu nghệ sĩ TP HCM (45 triệu đồng) và CLB sân khấu Lạc Long Quân (5 triệu đồng) để mua thêm quà, thực phẩm cho người đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

Nhà ảo thuật Thanh Sang được các em học tại chùa Từ Hạnh rất yêu thích
NS Huỳnh Quý và Lê Như hát tặng các em thiếu nhi những ca khúc viết về mùa xuân

“Chương trình này không chỉ kêu gọi người tham gia chia sẻ những lời chúc, những kỷ niệm khó quên của người thân ở xa trong dịp Tết mà còn là nguồn động viên của những trẻ em mồ côi cố gắng học hành chăm ngoan, xứng đáng là con ngoan trò giỏi” – NSƯT Út Bạch Lan nói thêm.

Diễn viên điện ảnh Lê Mạnh Phương và Huỳnh Quý trong vở hài kịch "Thạch Sanh, Lý Thông"
NS Mỹ Chi, NSƯT Út Bạch Lan, NS Lê Như và một cháu bé đang được nuôi dưỡng tại chùa Từ Hạnh
NS Huỳnh Quý chở NSƯT Út Bạch Lan đi trao quà từ thiện. Ở tuổi 80 cô Út vẫn ngồi xe gắn máy bôn ba với các chuyến đi từ thiện
Tin-ảnh: T.Hiệp