NS Tâm Tâm, Kiều Phượng Loan, Thanh Tâm, Cao Mỹ Châu và Huỳnh Quý trong vở Góc nhìn số phận

Đây là lần đầu tiênTâm Tâm xuất hiện nhằm hỗ trợ các diễn viên trẻ tham gia chương trình nghệ thuật giới thiệu những bài ca cổ và trích đoạn cải lương hay. Chương trình Quê hương và nỗi nhớ còn có các nghệ sĩ: Kiều Phượng Loan, Trọng Phúc, Võ Thành Phê, Võ Minh Lâm, Hoài Nhung, Tuyết Ngân…tham gia.

Chương trình này đã được bốn đài truyền hình: Long An, Đồng Nai, SCTV 13 và HTV 2 ghi hình và sẽ phát sóng phục vụ khán giả trong thời gian tới.

Nghệ sĩ Tâm Tâm tâm sự sau tai nạn, nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, khán giả cùng các mạnh thường quân, cô hoàn toàn bình phục và trở lại sàn diễn. Năm 2014, ngay khi sức khỏe vừa ổn, cô tham gia thực hiện video cải lương “Quan âm Thị Kính” (tác giả: Hoàng Ngọc Ẩn, đạo diễn: Phượng Hoàng) cùng các nghệ sĩ: Khánh Tuấn, Hữu Tài, Bích Thủy, Hiếu Liêm…và nghệ sĩ Đoàn cải lương Thanh Nga. Sau đó, gia đình vẫn chưa yên tâm để cô đi diễn xa nên chỉ tham gia đóng video cải lương và cải lương truyền hình.

Lần này, tham gia Quê hương và nỗi nhớ, cô diễn trong vở Góc nhìn số phận. Nội dung kể về chàng họa sĩ đi tìm nguyên nhân gây ra bi kịch của bốn người phụ nữ trong những bức tranh ở bảo tàng và đã nhìn thấy, lắng nghe những chia sẻ về cuộc đời cũng như những bi kịch của họ.

NSƯT Tuyết Ngân, NS Tâm Tâm và Kiều Phượng Loan trong chương trình tại Nhà văn hóa Thanh Niên
Tin-ảnh: T.Hiệp