Chris Pine, 33 tuổi, bị buộc tội sau khi dự một buổi tiệc tại quán bar Blue Pub ở Methven, 90km về phía Đông Nam Christchurch cùng với bạn bè và thành viên trong đoàn phim. Buổi tiệc này để mừng kết thúc các cảnh quay cho bộ phim Z cho Zachariah diễn ra ở đây.

Say rượu lái xe, sao phim “Star Trek” bị xử phạt
 Chris Pine

 Chris Pine

Cảnh sát kể lại rằng đã chặn xe của Chris Pine lúc 3 giờ ngày 1-3, sau khi kiểm tra hơi thở, nồng độ cồn trong máu của anh vượt qua mức độ cho phép là 0,08%. Luật sư của Chris Pine đề nghị anh được thả mà không tuyên án bởi việc tuyên án sẽ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp nam diễn viên này cũng như hành vi phạm tội không đến mức độ ra tòa.

Tuy nhiên, thẩm phán Joanna Maze nói Chris Pine sẽ được đối xử như bất kỳ tội phạm nào khác. Kết quả, Chris Pine phải nộp phạt 340 USD, nộp thêm chi phí mở phiên tòa và bị giam bằng lái xe trong 6 tháng.

Joanna Maze nói rằng Chris Pine, người đứng yên lặng suốt phiên điều trần và đã hối hận. Anh này cũng đóng góp lớn cho tổ chức từ thiện ở New Zealand. Giới truyền thông đã quan tâm quá mức đến sự kiện này.

Chris Pine sinh năm 1981 và là một trong những ngôi sao hàng đầu Hollywood. Anh tham gia nhiều phim: Star Trek, Jack Ryan, This is war, The Princess Diaries 2: Royal Engagement , Just My Luck , Smokin' Aces , Unstoppable , This Means War , Rise of the Guardians , Jack Ryan: Shadow Recruit ...

Năm 2013, tài tử có đôi mắt quyến rũ này được Zimbio bầu chọn là nam diễn viên nóng bỏng nhất Hollywood, vượt qua những ứng viên nặng kí khác như Ryan Gosling, Ryan Reynolds hay Hugh Jackman...

M.Khuê (Theo Reuters)