Được vinh danh là Nữ hoàng phòng vé nhưng tâm trạng của Scarlett Johansson không phải vui sướng hạnh phúc mà là sự pha trộn của nhiều cảm xúc khác nhau. Tâm sự trên Extra TV, cô nói: “Thực sự, tôi thấy thất vọng khi mình là nữ diễn viên duy nhất trong tốp 10. Ngoài thất vọng, tôi cũng có chút xíu sự ngạc nhiên lẫn thú vị khi biết thông tin này”.

Scarlett Johansson
Scarlett Johansson
Scarlett Johansson thất vọng khi là “Nữ hoàng phòng vé”

Scarlett Johansson chia sẻ tâm tư của mình khi tham dự gala thường niên của Gene Siskel Film Center ở Chicago – Mỹ. Cô nhận giải Renaissance ở đây.

Danh sách tốp 10 diễn viên có phim đạt doanh thu cao nhất do Box Office Mojo xếp hạng. Đứng đầu là nam diễn viên Harrison Ford với 4,8 tỉ USD, tiếp theo là Samuel L. Jackson, Morgan Freeman, Tom Hanks, Robert Downey Jr., Eddie Murphy, Tom Cruise, Johnny Depp, Michael Caine. Scarlett giữ vị trí thứ 10 và là nữ diễn viên duy nhất trong danh sách này. Cô được vinh danh khi vượt hai đối thủ Cameron Diaz, Cate Blachett.

Theo Box Office Mojo, tổng cộng 37 phim mà Scarlett đóng chính, thu về 3,3 tỉ USD. Trong đó, hai bom tấn cô góp mặt “Captain America: Civil War” (vai Black Widow) và The Jungle Book (lồng tiếng) thu về 404,3 triệu USD và 358,4 triệu USD. Vai Black Widow ấn định sự thành công của Scarlett.

Thành công về sự nghiệp, Scarlett cũng có một gia đình hạnh phúc bên chồng Pháp Romain Dauriac và con gái Rose 22 tháng tuổi.

Scarlett Johansson thất vọng khi là “Nữ hoàng phòng vé”
M.Khuê (Theo Daily Mail)