Sẽ có một phiên bản “Tên tôi là Kim Sam-soon” nước Mỹ

Tin mới

06/11/2008 16:21

Hôm qua, báo giới Hàn Quốc đồng loạt đưa tin bộ phim truyền hình siêu nổi tiếng năm 2005 Tên tôi là Kim Sam-soon do 2 ngôi sao Kim Sun-ah và Hyun Bin đã chính thức được Hollywood mua bản quyền sản xuất phiên bản Mỹ.

Sau thành công của Cô nàng ngổ ngáo và Il Mare, Hollywood lại tiếp tục nhắm vào bộ phim này với hy vọng đạt tỷ lệ xem vượt mức.

NBC chính là đơn vị sản xuất bộ phim ấn tượng này. Hiện tại dàn diễn viên đã chốt, mọi thứ đều ổn thỏa, duy chỉ có một chút khó khăn trong kịch bản. Họ muốn thay đổi một số chi tiết cho phù hợp phong cách nước Mỹ. Theo dự tính, phim bắt đầu bấm máy vào đầu 2009.

Khi nhận được bản hợp đồng kỳ kết, đài truyền hình Mỹ có nói: bộ phim này đi vào sản xuất không có nghĩa là chỉ ở Hàn Quốc, mà còn phổ biến rộng khắp. Chúng tôi vẫn duy trì cốt truyện, và vẫn cân nhắc một vấn đề là có nên thêm một vài tập hay không. Trước tiên là cứ giữ nguyên 13 tập đầu, 9 tập còn lại tiếp tục cân nhắc. Nếu tỷ lệ xem tốt, chúng tôi sẽ làm tiếp đủ 9 tập còn lại đó. Còn nếu không thú hút được người xem, có thể chúng tôi sẽ dừng lại, hoặc cắt giảm.

Bộ phim này cũng được đem ra so sánh nhiều với Bridget Jones’s Diary, là một phim nóng bỏng với khán giả Châu Âu.

Theo ThegioiSanhdieu.vn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI