Selina Jen được về nhà ăn Tết sau tai nạn

Tin mới

14/01/2011 10:45

(NLĐO)- Cuối cùng, sau 84 ngày lo lắng và chờ đợi, người hâm mộ, bạn bè và gia đình ngôi sao nhạc pop xứ Đài Selina Jen đã nhận được tin vui: Cô sẽ được về nhà ăn Tết.


Selina Jen được về nhà ăn Tết

Thành viên S.H.E này sẽ tổ chức một buổi họp báo tri ân các phương tiện truyền thông, bạn bè và người hâm mộ.
 
Kể từ sau tai nạn cháy tại phim trường hồi tháng 10 năm ngoái, cha của Selina Jen vẫn luôn cập nhật tình hình bệnh tình của sao trẻ giàu có nhất xứ Đài lên trang Weibo của cô. Tuy nhiên, nhiều fan vẫn rất lo lắng về những vết thương nghiêm trọng, nhất là trên khuôn mặt cô ca sĩ xinh đẹp, đặc biệt khi MC nổi tiếng Đài Loan Matilda Tao đăng một bài trên blog của mình mô tả khủng khiếp những vết thương của Selina sau khi cùng chồng tới bệnh viện thăm bạn.
 
Đại diện của Selina,  hãng HIM International, cho biết họ đang chuẩn bị cho buổi họp báo sắp đến và Selina đã được các bác sĩ cho phép trang điểm khi tham gia. Tuy nhiên, Selina sẽ phải đội mũ vì vào tóc cô mới mọc lại được 3cm.
  
Selina quyết định tổ chức buổi họp báo này không chỉ để tri ân các phương tiện truyền thông, bạn bè và gia đình mà còn để gởi lời muốn báo chí tôn trọng quyền tự do cá nhân của cô trong thời gian về nhà ăn Tết, bởi cô rất cần được yên tĩnh trong thời gian này.
 
Hiện da mặt của Selina đã lành nhưng da ở chân vẫn chưa khỏi. Tuy nhiên, da mới của Selina rất mỏng và dễ bị ửng đỏ nên cô hài hước tự gọi mình là Quan Vũ.


Selina Jen và Richard Chang hy vọng sẽ tổ chức cưới vào tháng 4 năm nay

Dù Selina chưa hồi phục hẳn nhưng cô và vị hôn phu Richard Chang vẫn không từ bỏ hy vọng sẽ được thành vợ thành chồng vào tháng 4 năm nay.

Thu Hằng (theo MSN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI