Shakira bị chính trị gia “ném đá” dữ dội

Tin mới

08/02/2014 14:34

(NLĐO) – Đoạn video ca nhạc trong đĩa đơn mới nhất của Shakira có tên "Can't Remember To Forget You" đã bị một chính trị gia tại Colombia chỉ trích dữ dội vì cho là dung tục, vô đạo đức, độc hại với trẻ em.

Trong đoạn video trên, Shakira và Rihanna mặc thiếu vải và thực hiện nhiều động tác lắc hông, xoay tròn nóng bỏng. Điều bị bàn tán và chỉ trích nhiều là cảnh cả hai hút thuốc và âu yếm trên giường ngủ. Đoạn video được tung lên YouTube và thu hút nhiều người xem nhưng những chỉ trích như quá phản cảm, thô tục… cũng không ít.

Shakira và đàn em Rihanna

Shakira và đàn em Rihanna

Shakira bị chính trị gia “ném đá” dữ dội
Shakira bị chính trị gia “ném đá” dữ dội

Một chính trị gia ở Bogota - Colombia là Marco Fidel Ramirez đã lên tiếng cho rằng đoạn video trên nên cấm phát sóng trên toàn Colombia vì cảnh hút thuốc và âu yếm trên giường bởi chúng gây hại đến giới trẻ. “Tôi thấy trong video chứa đựng những hình ảnh mà theo ý kiến cá nhân là chẳng hữu ích gì cho sự phát triển của thanh thiếu niên”-ông Marco Fidel Ramirez nói.

Chính trị gia này còn viết một lá thư gửi đến Shakira với lời kêu gọi cô đã trở thành người mẹ nên cần suy nghĩ cẩn trọng trước mọi việc và yêu cầu cô gỡ bỏ video mới khỏi mạng. Ông thấy rằng nó chỉ góp phần thúc đẩy sự băng hoại đạo đức.

 

Shakira bị chính trị gia “ném đá” dữ dội

Không chỉ vậy, Marco Fidel Ramirez còn thực hiện chiến dịch trên mạng xã hội cụ thể là Facebook và Twitter để cảnh báo tác hại của video này cũng như cho rằng chúng quảng bá cho thuốc lá và đồng tính nữ. Một số người phản đối lập luận này nhưng một số khác ủng hộ và cho rằng video đã đi quá xa. Chính trị gia này còn khẳng định ông là một người hâm mộ của Shakira và tin rằng tài năng và danh tiếng của nữ ca sĩ này đủ sức giúp cô bán chạy album mà không cần yếu tố tình dục. Cô có trách nhiệm xã hội của mình và không cần phải theo lối mòn của nhiều nữ ca sĩ khác trên thế giới.

Tại Colombia, Shakira không chỉ là sao âm nhạc mà còn là người tham gia nhiều hoạt động xã hội, từ thiện giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ. Cô cũng đang là đại sứ thiện chí của UNICEF.

M.Khuê (Theo CNN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI