Shane Filan trở lại

Tin mới

22/08/2013 22:50

Shane Filan (ảnh), giọng ca chính của nhóm hát đình đám một thời Westlife, đã chính thức trở lại sân khấu ca nhạc sau thời gian phá sản, nợ nần.

Ca khúc Everything to me là ca khúc đơn đầu tiên của Shane kể từ sau khi nhóm hát Westlife tan rã. Vẫn khai thác thế mạnh pop ballad dễ nghe, dự đoán Everything to me sẽ nhanh chóng được khán giả yêu nhạc đón nhận.

Tuy nhiên, điều không thể phủ nhận là thành công này bắt nguồn từ hiệu ứng danh tiếng vốn có của Westlife trước đây hơn là dấu ấn tự thân của Everything to me khi ca khúc vẫn đi theo phong cách cũ với tiết tấu chậm buồn. Thiếu hẳn hơi thở đương đại có thể sẽ trở thành rào cản để Shane Filan chinh phục lượng lớn khán giả trẻ hiện nay. Dẫu vậy, giọng hát của Shane vẫn đầy phong độ, tình cảm và dịu dàng - điều đã giúp Shane Filan được công chúng yêu mến suốt thập niên trước đó.

Sự trở lại của Shane lần này là điều mong đợi của người hâm mộ bởi như lời anh nói “may mắn là việc phá sản không ảnh hưởng đến giọng hát của tôi”. Shane cho biết khi rơi vào tình trạng phá sản, anh không có 30 bảng để mua đồ chơi cho con. Lúc đó, những gì quý nhất mà anh có chính là vợ và những đứa con. Khi Westlife tan rã, nhiều người cho rằng Shane có cả triệu bảng trong tài khoản nhưng anh khẳng định: “Lúc đó, tài khoản của tôi còn chưa đầy 500 bảng”.

Shane từng là người rất giàu có với nhiều bất động sản cùng bộ sưu tập xe hơi đắt tiền. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi Westlife rất thu hút sự chú ý của công chúng và là nhóm hát có thu nhập “khủng”. Tuy nhiên, mọi thứ của Shane tan thành mây khói khi anh tham gia cuộc chơi bất động sản. Shane suy sụp và đúng 1 năm sau, anh mới vực dậy. Đến nay, anh chính thức trở lại thị trường âm nhạc.

Thụy Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI