Sharon Stone kiện nhà sản xuất phim

Tin mới

21/02/2014 12:49

(NLĐO) - Nữ diễn viên Sharon Stone đã nộp đơn kiện một nhà sản xuất phim vì tội cố lôi kéo bà gian lận và vi phạm hợp đồng.

Theo trang Radar, Marty Singer-luật sư của Sharon Stone đã nộp đơn khởi kiện chống lại một nhà sản xuất phim sau khi họ cố lôi kéo nữ diễn viên này tham gia gian lận cùng họ.

 

Sharon Stone kiện nhà sản xuất phim

 

Sharon Stone vác đơn kiện

Sharon Stone vác đơn kiện

 

Sharon, 55 tổi, được mời đóng vai vợ Ernest Hemingway trong bộ phim có tựa Papa và diễn viên này phải đến Cuba để quay. Tuy nhiên, phía công ty sản xuất phim này muốn Sharon đến Cuba với tư cách đi du lịch, giao lưu văn hóa chứ không phải đóng phim. Trước đòi hỏi này, Sharon lập tức từ chối.

Theo hồ sơ khởi kiện, phía luật sư nêu rõ: “Bị cáo đã khuyên bà Sharon Stone gian lận, nói dối với cơ quan chính phủ Mỹ xin cấp giấy phép đến Cuba để giao lưu văn hóa hơn là đóng phim như diễn viên chuyên nghiệp. Nếu nghe theo nhà sản xuất phim, bà Stone có nguy cơ phải đối mặt với một loạt trách nhiệm hình sự và đặt hộ chiếu của mình vào tình trạng nguy hiểm".

 

Bà muốn bị cáo bồi thường 500.000 USD

Bà muốn được bồi thường 500.000 USD

 

Vai diễn được cho là đã được viết lại sau khi Sharon Stone từ chối tham gia chuyện gian lận để đến Cuba nhưng bà không nhận được tiền thù lao đã được hứa trước. Theo TMZ, nhà sản xuất phim Bob Yari còn đề nghị Sharon Stone trả lại bộ tóc giả mà họ đã gửi trước để nữ diễn viên này chuẩn bị cho vai diễn.

Sharon Stone muốn phía bị đơn bồi thường số tiền 500.000 USD.

Sharon Stone, 55 tuổi, là diễn viên, nhà sản xuất phim, cựu người mẫu Mỹ. Bà đóng nhiều phim: Lovelace , The Mule , Streets of Blood , Five Dollars a Day , The Year of Getting to Know Us , If I Had Known I Was a Genius , When a Man Falls in the Forest ... và nổi tiếng với vai diễn trong phim Bản năng gốc (Basic Instinct). Bà từng được đề cử giải Oscar cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và giành được một giải thưởng Quả cầu vàng cho hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất nhờ vai diễn trong phim Casino.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI