S.H.E tràn đầy nước mắt ngày Selina xuất viện

Tin mới

19/01/2011 20:05

(NLĐO) - "Công chúa" Selina, thành viên nhóm S.H.E, đã được ra viện và tổ chức họp báo. Ngoài việc cảm ơn cha mẹ và các bác sĩ đã ở bên cạnh chăm sóc cô, Selina còn gửi lời cảm ơn tất cả những người hâm mộ.

Xuất hiện tại buổi họp báo, Selina với mái tóc cắt ngắn, mặc quần dài và găng tay có độ đàn hồi với bạn Hebe và Ella tháp tùng hai bên, cô nhìn mọi người với đôi mắt biết ơn.
   
Selina ra mắt công chúng sau thời gian dài nằm viện điều trị bỏng
 
Cô xúc động cảm ơn tất cả mọi người đã ở bên cô trong thời gian qua
 
Theo Selina lẽ ra cô được ra viện vào ngày 20 nhưng cô đã chuyển nó vào ngày hôm nay và tổ chức một cuộc họp báo nhằm cám ơn tất cả các fan và mọi người đã lo lắng chu đáo cho cô. 89 ngày nằm viện sau tai nạn, đây là lần đầu tiên Selina xuất hiện công khai trước công chúng.
 
Ngoài cha mẹ, vị hôn phu và hai thành viên còn lại của nhóm S.H.E, các báo đài truyền thông tập trung ngoài bệnh viện để chờ đợi cô.
 
Selina liên tục cúi chào và cảm ơn mọi người, nước mắt đầy tràn trên mặt. Giữa nước mắt và tiếng cười, Selina bộc bạch: "Cảm ơn tất cả mọi người, xin lỗi đã làm tất cả mọi người phải lo lắng, cuối cùng tôi cũng có thể được về nhà!"
 
Cô vòng tay ôm chặt Hebe và Ella, cả ba sung sướng nói: “Xin chào tất cả mọi người, chúng ta là S.H.E!”.
 
Sau đợt điều trị, thương tích của Selina đã được cải thiện, cô sẽ tiếp tục thực hiện các phương pháp điều trị sẹo theo hướng dẫn để nhanh chóng tái ngộ với khán giả.
   
Minh Khuê (Theo Asian)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI