Diện đầm bó sát khoe thân hình cuốn hút, Bella Hadid bất ngờ khi mình được tôn vinh giải thưởng này. Cô hạnh phúc khi nhận giải, cho biết cô đã làm việc chăm chỉ và điều đó được mọi người công nhận.

Bella Hadid gửi lời cảm ơn đến mẹ của mình trong phần phát biểu nhận giải. Mẹ cô vừa khỏe lại sau 4 năm điều trị bệnh, bà cũng trang điểm, diện trang phục đẹp đến cùng con dự lễ trao giải. "Tôi rất vui khi bà có mặt ở đây" - Bella thổ lộ.

Siêu mẫu Bella Hadid
Siêu mẫu Bella Hadid

Được đánh giá là một trong những siêu mẫu đang lên của làng mốt thế giới, Bella Hadid trở thành gương mặt ảnh bìa của nhiều tạp chí thời trang. Cô cũng là gương mặt đại diện cho các nhãn hiệu thời trang, mỹ phẩm và tham gia trình diễn ra mắt các bộ sưu tập của: Fendi, Chanel, Versace...

Tháng 3, cô vinh dự nhận giải thưởng "Người mẫu của năm" tại Fashion Los Angeles Awards ở Mỹ. Ngoài công việc người mẫu, Bella Hadid còn tham gia đóng phim truyền hình và các chương trình thực tế. Cô còn là vận động viên cưỡi ngựa cấp quốc gia. Bella có người chị gái rất nổi tiếng là siêu mẫu Gigi Hadid.

M.Khuê (Theo Daily Mail, Pop Sugar, E! News)