Siêu mẫu Martha Hunt nóng bỏng trước biển

Tin mới

07/07/2014 17:10

(NLĐO) - Siêu mẫu Martha Hunt, “thiên thần” của hãng Victoria's Secret, khoe vóc dáng thon thả, cuốn hút trong loạt ảnh quảng bá cho nhãn hiệu áo tắm Seafolly.

Người đẹp 25 tuổi này là gương mặt mới của nhãn hiệu áo tắm Úc. Cô đến bãi biển Whitehaven của đảo Whitsunday để thực hiện loạt ảnh nằm trong chiến dịch quảng bá của Seafolly.

 

Siêu mẫu Martha Hunt nóng bỏng trước biển

 

Siêu mẫu Martha Hunt nóng bỏng trước biển

 

Từng xuất hiện trên bìa những tạp chí danh tiếng thế giới nên công việc này quá đơn giản với Martha Hunt. Seafolly hy vọng tăng doanh số bán hàng tại Mỹ qua chiến dịch quảng bá này và việc này cũng không quá khó với Martha Hunt, người có số “fan” lớn luôn theo dõi mọi hoạt động của mình.

Như bao người nổi tiếng khác, Martha Hunt rất thích chia sẻ thông tin, hình ảnh trên trang mạng xã hội Twitter, Facebook, Instagram. Cô nàng này cũng nhanh chóng cập nhật ảnh, khoe với “fan” công việc cũng như cập nhật tình hình của mình.

 

 

Siêu mẫu Martha Hunt nóng bỏng trước biển

 

Martha Hunt từng chia sẻ rằng nếu có thể là một động vật bất kỳ nào đó ngoài đại dương, cô nguyện là nàng tiên cá. Người đẹp này rất thích nàng tiên cá và xem đây là động vật tinh thần của mình.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI