Trong loạt ảnh trên, Natalia Vodianova, 32 tuổi, đẹp rạng ngời dẫu trang điểm rất ít. Cô theo chân Gisele Bundchen, Lara Stone, Anja Rubik và Lady Gaga làm cô gái ảnh bìa của tạp chí Porter. Loạt ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Ryan McGinley.

Nhìn vào Natalia Vodianova khó có thể biết cô đã có đến 4 đứa con. Trong đó, 3 đứa con Lucas, 13 tuổi, Neva, 8 tuổi và Viktor, 7 tuổi cô có cùng chồng cũ Justin Portman. Natalia còn có 1 con trai 9 tháng tuổi cùng bạn trai doanh nhân tên Antoine Arnault.

Ngoài vai trò siêu mẫu, Natalia Vodianova còn là nhà từ thiện, diễn viên. Khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, đến 17 tuổi, Natalia đến Paris và ký hợp đồng cùng Viva Models . Cô dần gặt hái được thành công và trở thành gương mặt ảnh bìa của nhiều tạp chí danh tiếng: Vanity Fair, American Vogue, British Vogue, Vogue Paris, Vogue Italia, Vogue China, Vogue Russia … Đồng thời, Natalia cũng trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng thời trang: Guerlain, Givenchy, Calvin Klein, Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Nina Ricci, Versace, Yves Saint Laurent, L'Oréal, David Yurman …

Với vị trí một siêu mẫu, người đẹp này kiếm rất nhiều tiền và năm 2012 cô đứng thứ ba trong danh sách siêu mẫu kiếm tiền nhiều nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn với ước tính 8,6 triệu USD trong một năm.

Natalia Vodianova và ba con

Natalia Vodianova và ba con

M.Khuê (Theo Daily Mail)