Siêu mẫu Pakistan bị giam vì nghi rửa tiền

Tin mới

06/04/2015 19:28

(NLĐO) – Ayyan Ali, siêu mẫu Pakistan, 23 tuổi, bị tạm giam tại nhà tù Adiala ở Rawalpindi suốt hai tuần qua. Cô dính vào vụ nghi ngờ rửa tiền và không được bảo lãnh tại ngoại chờ điều tra.

Ayyan Ali bị bắt giữ tại sân bay quốc tế Benazir Bhutto (tên trước đây là sân bay quốc tế Islamabad) vì túi xách của cô có đến 500.000 USD trong khi luật pháp Pakistan quy định số USD cho phép mang ra khỏi đất nước là 10.000 USD. Siêu mẫu phủ nhận cáo buộc rửa tiền và nói đây là tiền hợp pháp có được từ việc bán tài sản. Cô không biết gì về quy định hải quan Pakistan nên vô tình vi phạm. Vụ việc vẫn đang được điều tra.

 

Ayyan Ali, siêu mẫu Pakistan, 23 tuổi, bị tạm giam tại nhà tù Adiala 

Ayyan Ali, siêu mẫu Pakistan, 23 tuổi, bị tạm giam tại nhà tù Adiala

 

 

 

Nếu bị kết tội rửa tiền, Ayyan Ali có thể đối mặt với mức án 14 năm tù và phải trả tiền phạt rất nặng. Cuối tháng 3, đơn xin được bảo lãnh tại ngoại của siêu mẫu này đã bị bác bỏ, vì vậy hiện cô vẫn tạm giam tại nhà tù Adiala.

Ayyan Ali bắt đầu sự nghiệp của mình năm 16 tuổi và nhanh chóng trở thành người mẫu thành công của Pakistan. Một số tin đồn còn cho rằng cô sẽ đại diện Pakistan tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

M.Khuê (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI