Rosie Huntington-Whiteley, 28 tuổi, diện đầm thuộc bộ sưu tập Xuân hè 2016 của Saint Laurent. Cô trông sang trọng và gợi cảm. Rosie đến dự lễ trao giải cùng chồng sắp cưới Jason Statham diện vest đen lịch lãm.

Rosie cuốn hút trên thảm xanh
Rosie cuốn hút trên thảm xanh
Siêu mẫu Rosie khoe trọn lưng trần gợi cảm
Rosie và chồng sắp cưới
Rosie và chồng sắp cưới

Cả hai trông đẹp đôi, họ đã 5 năm hò hẹn và thông tin đính hôn chỉ mới được phát hiện khi Rosie đeo chiếc nhẫn kim cương to ở tay khi xuất hiện tại Lễ trao Giải Quả cầu vàng tuần trước. Khi giới truyền thông thắc mắc, người phát ngôn của Rosie sau đó xác nhận tin vui của cập đôi này. Chi tiết thông tin đính hôn vẫn chưa được công bố rõ ràng.

Trong lễ trao giải, Rosie lên sân khấu nhận giúp giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất dành cho George Miller, đạo diễn phim “Mad Max: Fury Road”. Cô thay mặt George đọc lời cảm ơn anh gửi kèm.

Rosie nhận giải giùm đạo diễn George Miller
Rosie nhận giải giùm đạo diễn George Miller
Siêu mẫu Rosie khoe trọn lưng trần gợi cảm

Ngoài Rosie và chồng sắp cưới, lễ trao giải còn quy tụ nhiều sao khác: vợ chồng Jennifer Aniston, Kate Beckinsale...

Jennifer Aniston
Jennifer Aniston
Vợ chồng Jennifer
Vợ chồng Jennifer
Kate Beckinsale
Kate Beckinsale
Joanne Froggatt
Joanne Froggatt

Critics’ Choice Awards là giải thưởng của Hiệp hội phê bình Điện Ảnh Truyền Thông Mỹ. Nó thường có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định phim nào giành được tượng vàng Oscar. Kết quả của Critics’ Choice Awards nghiêng rất nhiều về phim “Mad Max: Fury Road”, "The Big Short" và “Spotlight”. Trong đó, "Spotlingt" chiến thắng hạng mục "Phim xuất sắc nhất".

Với diễn xuất tuyệt vời, Leonardo DiCaprio thắng hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất với vai diễn trong phim “The Revenant”. Điều này không ngoài dự đoán của mọi người, Leonardo cũng được xem là ứng cử viên sáng giá hạng mục này tại Oscar 2016. Tuy nhiên, trong đề cử Oscar 2016, "The Revenant" có đến 12 đề cử, dẫn đầu danh sách còn tại Critics’ Choice Awards phim này chỉ đoạt 1 giải và thắng lớn nhất lại là “Mad Max: Fury Road”. Cuộc đua của Oscar lại càng căng thẳng và khó đoán hơn trước!

M.Khuê (Theo Daily Mail)