Vào ngày 30- 6 vừa qua, sau khi nhận được tin báo từ những người hàng xóm, cảnh sát đã tìm thấy nữ diễn viên đã treo cổ tự tử tại nhà riêng. Cuộc điều tra nguyên nhân đẩy nữ diên viên 37 tuổi tới hành động cùng quẫn như thế vẫn đang được tiến hành, bởi người ta không tìm thấy một bức thư nào của cô giải thích về quyết định của mình. Theo những ghi chép trong nhật ký và lời của người thân trong gia đình, bước đầu, những người điều tra cho rằng cô kết thúc cuộc sống là do nỗi đau khổ trong tình yêu.

Thời gian gần đây, Viveka có mối quan hệ tình cảm với Gautomom Thief – một chuyên viên môi giới kinh tế. Ngay trước khi chết, họ gặp nhau tại nhà của Viveka, sau đó, cô đề nghị anh ở lại (theo chính lời của chàng trai) nhưng anh đã từ chối. Khi anh đi khỏi, Viveka gọi điện cho cha mẹ và em gái, cô nói rằng cô muốn chết. Thế nhưng không ai nghĩ rằng cô sẽ thực hiện lời nói của mình. Dòng cuối cùng trong nhật ký của cô được chính tay cô viết: Gautomom Thief – anh đã giết em…
Có vẻ như mọi nguyên nhân của cái chết bi thảm này chính là mối quan hệ với bạn trai. Gia đình của cô gái cũng khẳng định điều đó và yêu cầu cảnh sát phải trừng trị Gautomom. Họ còn đe dọa rằng nếu luật pháp không làm gì, họ sẽ tự giải quyết vấn đề với anh ta.
Nhưng có một điều bất ngờ mới – đó là khi cảnh sát xem xét mọi tin nhắn SMS mà siêu mẫu đã gửi, nhận trước khi chết, họ đã phát hiện ra Viveka đã gửi cho người yêu rất nhiều lời lẽ yêu thương. Sau đó một khoảng thời gian, máy của cô cũng nhận được tin anh gửi lại: “Anh yêu em” . Nhưng hình như tín nhắn đó đã tới trễ…
Thật là một điều kinh khủng khi có thể kết luận rằng cô gái xinh đẹp đã mất hy vọng và quyết định rời bỏ thế giới này mà không kịp nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm.
Theo Thanh Nhàn (Phụ Nữ TPHCM Online/Lady)