xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Siêu mẫu Xuân Lan: "Không thời gian để quan tâm thị phi!"

Hạ Nguyên. Ảnh do chương trình cung cấp

(NLĐO) - Xuân Lan nói rằng chị không có thời gian quan tâm thị phi bên ngoài, thay vào đó, nếu rỗi sẽ tập trung cho công việc và đặc biệt là ở bên con gái, bù đắp những tháng ngày mẹ con xa nhau.

Xuân Lan vốn là một người cá tính mạnh, luôn thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình. Trước đây, khi xuất hiện trong vai trò giám khảo các chương trình, cô thường khiến khán giả ấn tượng, đôi khi bị "ghét cay ghét đắng" bởi sự sắc sảo, đanh đá khi nhận xét thí sinh. Tuy nhiên, đó chỉ là "vai ác" khi xuất hiện trên truyền hình, ngoài đời Xuân Lan không "dữ dằn" như vậy, dù vẫn sắc lẹm trong từng lời nói.

"Đụng chuyện cần dữ thì phải dữ! Tính cách hồi nhỏ giờ đã vậy, khó mà sửa đổi được" - Xuân Lan thổ lộ.

Nhưng từ sau khi sinh con, cô tự nhận mình đã thay đổi hoàn toàn: "Tôi dịu dàng, trầm tĩnh hơn, mọi phản ứng không còn quá nóng mất kìm chế như trước nữa mà luôn biết chừng mực. Thật lạ, con gái đã làm tôi trở thành người khác".

Xuân Lan và con gái

Xuân Lan và con gái

Có lần một vài người bạn nhắn tin hỏi Xuân Lan khi nghe những tin đồn thất thiệt về cô, Xuân Lan chia sẻ rằng: "Thị phi bản chất là thị phi! Mình sống sao trời biết, đất biết và những người thân của mình biết. Ai hiểu mình sẽ biết đó chỉ là thị phi. Mà đã là thị phi thì mình không có thời gian quan tâm và giải thích. Người thương mình nhiều nhưng kẻ ghét chắc cũng không ít. Có câu: "Không nên quan tâm đến những người ghét mình". Mình đang rất bận với những công việc và dự án mới. Nếu có thời gian, mình sẽ ôm con và bù đắp cho bé những ngày xa mẹ!".

Xuân Lan bảo rằng 20 năm sống trong nghề đã giúp chị hiểu hết được sự hào nhoáng, phức tạp. Bởi vậy ở tuổi này, chị không quan tâm, để ý đến những thị phi đó.

Nói về công việc mới, Xuân Lan cho biết thời gian tới chị sẽ Xuân Lan sẽ dốc tâm dốc sức cho vai trò chủ tịch cho học viện người mẫu CA3 và ngồi ghế giám khảo chương trình cuộc thi "Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015" (do Ngoisao.vn tổ chức). "Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm người mẫu, nhà thiết kế và các tài năng khác như múa, hát, diễn kịch...Tôi đang rất hào hứng với vai trò giám khảo trong chương trình này"- chị nói.

Xuân Lan sẽ ngồi ghế giám khảo chương trình Mẫu và tài năng Việt Nam 2015

Xuân Lan sẽ ngồi ghế giám khảo chương trình Mẫu và tài năng Việt Nam 2015

Xuân Lan cho biết sắp tới phải dành nhiều thời gian cho công việc mới này nên bây giờ luôn tranh thủ ở bên con gái, bù đắp cho con những ngày phải xa mẹ thường xuyên.

"Ngày xưa tôi làm việc gì đều theo sở thích cá nhân, muốn thì làm, không muốn thì chơi. Bây giờ tôi làm việc gì, ngoài đam mê còn tính đến chuyện mưu sinh, nghĩ đến con gái nhiều hơn. Tôi muốn cho con gái một cuộc sống tốt đẹp sau này" - Xuân Lan tâm sự.

img
Xuân Lan sẽ ngồi ghế giám khảo chương trình Mẫu và tài năng Việt Nam 2015

Xuân Lan tại buổi giới thiệu chương trình Mẫu và tài năng Việt Nam 2015

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo