Simon Cowell kiếm tiền nhiều nhất truyền hình Mỹ

Tin mới

09/08/2013 23:15

Nhà sản xuất chương trình kiêm Giám khảo cuộc thi âm nhạc X-Factor, Simon Cowell (53 tuổi), cùng với giám khảo cuộc thi American’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng Mỹ) Howard Stern (59 tuổi) đã vượt mặt "bà hoàng" Oprah Winfrey dẫn đầu danh sách những ngôi sao truyền hình Mỹ có thu nhập cao nhất năm, theo thống kê của tạp chí Forbes hôm 8-8.

Trong bảng xếp hạng mới công bố của Forbes, Simon Cowell và Howard Stern cùng dẫn đầu với thu nhập 95 triệu USD trong năm qua (tính đến hết tháng 6-2013). Forbes nhận định: "X-Factor hiện đã có mặt tại 41 quốc gia, còn Got Talent của Simon hiện là chương trình truyền hình bán bản quyền chạy nhất thế giới". Howard Stern cũng kiếm được rất nhiều tiền từ chương trình radio SiriusXM cùng với thù lao 15 triệu USD cho vị trí giám khảo cuộc thi American’s Got Talent. Đứng vị trí thứ hai là người dẫn chương trình Phil McGraw với thu nhập 72 triệu USD.
 
Simon Cowell trong buổi họp báo X-Factor. Nguồn: REUTERS

Trong khi đó, người dẫn chương trình hàng đầu của Mỹ - Oprah Winfrey (59 tuổi) - từ vị trí dẫn đầu năm ngoái đã tụt xuống thứ 4 với thu nhập 77 triệu USD trong năm qua, chủ yếu từ lợi nhuận của kênh truyền hình OWN do bà sáng lập.

K.Khánh (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI