Simon Cowell sốc trước tiết lộ của tân quán quân “Tài năng Anh”

Tin mới

03/06/2015 16:22

(NLĐO) - Simon Cowell đã đề nghị điều tra nội bộ sau khi lùm xùm vụ quán quân chương trình truyền hình thực tế Tìm kiếm tài năng Anh Jules O'Dwyer tiết lộ cô sử dụng chó Chase “đóng thế” chó Matisse cảnh đi dây hành động trong tiết mục giúp giành chiến thắng.

Jules O'Dwyer vừa lên tiếng khẳng định không lừa dối khán giả trong đêm thi chung kết thì Simon đã đề nghị điều tra nội bộ vụ việc này. “Ông trùm” Simon, 56 tuổi, nói rằng muốn biết lý do tại sao nhà sản xuất không thông tin cho công chúng biết Matisse không thực hiện cảnh đi dây mà thay vào đó là Chase.

Tuy nhiên, Simon khẳng định không thu hồi giải thưởng trị giá 250.000 bảng Anh của Jules O'Dwyer và các cộng sự “bốn chân” của cô. Tân quán quân sẽ vẫn tham gia buổi trình diễn cho Nữ hoàng xem trong sô Royal Variety.

Trước đó, Simon thừa nhận dẫu sao Jules O'Dwyer vẫn đáng ngưỡng mộ khi huấn luyện được những chú chó tuyệt vời như thế và xứng đáng là người chiến thắng.

 

Simon Cowell

Simon Cowell

 

Cơ quan Giám sát truyền thông Anh (Ofcom) đã nhận được 600 phàn nàn từ khán giả về những tiết lộ diễn viên đóng thế “bốn chân” của tân quán quân Tìm kiếm tài năng Anh. Khán giả cho rằng mình bị lừa dối, họ bực bội và một số người đòi tước giải thưởng.

Ofcom đang cân nhắc sẽ mở cuộc điều tra riêng tư về vụ việc này. Đài ITV xác nhận đã nhận được hơn 130 lời phàn nàn.

Jules O'Dwyer và chó Matisse đã có màn trình diễn xuất sắc trong đêm chung kết diễn ra tối 31-5 (giờ địa phương). Trong đó, Matisse vào vai kẻ trộm xúc xích còn Jules O'Dwyer là nữ cảnh sát nghiêm khắc. Cả hai có những màn tung hứng, rượt đuổi ngoạn mục đầy ăn ý tạo nên một câu chuyện thu hút khán giả.

Nhờ màn trình diễn đầy thuyết phục này và khán giả nghĩ rằng chỉ có Jules O'Dwyer trình diễn cùng Matisse nên khán giả đã bình chọn nhiều cho họ, giúp họ đăng quang.

Simon Cowell sốc trước tiết lộ của tân quán quân “Tài năng Anh”

 

Simon Cowell sốc trước tiết lộ của tân quán quân “Tài năng Anh”

 

Simon Cowell sốc trước tiết lộ của tân quán quân “Tài năng Anh”

 

Simon Cowell sốc trước tiết lộ của tân quán quân “Tài năng Anh”

 

Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau khi nhận giải, trong chương trình Lorraine của kênh ITV, Jules O'Dwyer nói rằng không chỉ có mình Matisse trình diễn trong tiết mục đêm chung kết mà còn một diễn viên chó khác tên Chase. Chase “đóng thế” cho Matisse cảnh đi trên hai sợi dây thừng, hai con giống nhau nên khán giả không nhận ra. Ngay khi thông tin này lan tỏa, làn sóng chỉ trích dữ dội nổ ra cho rằng Jules O'Dwyer dối trá, lừa khán giả. Cô đã không nói trước với khán giả là sử dụng 2 diễn viên “bốn chân” trong tiết mục khiến mọi người nhầm lẫn rồi bình chọn.

Trước sự chỉ trích này, Jules O'Dwyer lên tiếng phủ nhận chuyện lừa dối khán giả. Cô cho biết Chase đóng thế Matisse cảnh đi trên dây vì Matisse sợ độ cao, không thể thực hiện được.

Nhà sản xuất chương trình lên tiếng xin lỗi vì đã không nói trước với khán giả rằng màn trình diễn có thêm Chase chứ không chỉ Jules O'Dwyer và Matisse.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI