"Siu con" Nguyễn Phương Anh tổ chức mini live show

Tin mới

19/01/2011 09:01

(NLĐO)- Vào lúc 20 giờ 30 ngày 20-1, Nguyễn Phương Anh, thí sinh được vào top 10 Vietnam Idol sẽ tổ chức một mini live show tại quán cà phê Cacophony (Tú Xương, quận 3, TPHCM). Đây là live show Phương Anh dành để tri ân khán giả, những người đã yêu mến và ủng hộ "Siu con".

 
Mini live show sẽ gồm các ca khúc mà Phương Anh đã thể hiện tại Vietnam Idol: Giấc mơ mùa thu (Võ Thiện Thanh), Không làm khác được (Lương Bằng Quang), Trả nợ tình xa (Tuấn Khanh),... và một số ca khúc lần đầu tiên Phương Anh thể hiện: Chưa bao giờ (Việt Anh), Nuối tiếc (Hồ Hoài Anh),.. Ngoài ra, còn có những tiết mục song ca của Phương Anh cùng những người bạn.
 
Ngay sau đó, vào đêm 22-1, Phương Anh ra Hà Nội để gặp lại và diễn cùng các thí sinh top 10 Vietnam Idol trong live show Cảm ơn tình yêu diễn ra lúc 20 giờ ngày 23-1 tại nhà thi đấu quận Hoàng Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội).
 
Như vậy ngoài quán quân và á quân Uyên Linh Mai Hương đang đi tiếp giấc mơ trở thành ca sĩ, sau sự xuất hiện của Trung Quân Cartoon ra clip Giáng sinh trên mạng, thì đến nay trong top 10 đã có thêm Phương Anh muốn tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc.  
T.Tiên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI