Sốc với mẫu Trung Quốc diện áo tắm ra ruộng vì trái đất

Tin mới

27/04/2015 11:00

(NLĐO) - Cộng đồng mạng Trung Quốc đang dậy sóng chỉ trích loạt ảnh 8 cô người mẫu nước này diện áo tắm, trùm kín mặt cầm cuốc ra ruộng tạo dáng hưởng ứng ngày Trái Đất.

8 cô người mẫu chọn bối cảnh là thửa ruộng ở TP Lâu Để, tỉnh Hồ Nam – Trung Quốc để ghi hình. Các cô bịt kín mặt bằng những mặt nạ lòe loẹt và uốn éo đủ kiểu. Một số cô vô tư ngả ngớn trên thửa ruộng ngay trước mắt những người nông dân.

 

Loạt ảnh bị chỉ trích tơi tả
Loạt ảnh bị chỉ trích tơi tả

 

Không ai hiểu những người mẫu này làm gì
Không ai hiểu những người mẫu này làm gì

 

Lội ruộng tạo dáng có liên quan gì đến ngày Trái Đất
Lội ruộng tạo dáng có liên quan gì đến ngày Trái Đất

 

Uốn éo trước các bác nông dân
Uốn éo trước các bác nông dân

 

 

Những bức ảnh này không toát lên vẻ nghệ thuật nào mà chỉ thấy sự phản cảm, quái dị. Vì thế, ngay sau đó, cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội loạt ảnh này. Một người bình luận rằng thật xấu hổ khi những người mẫu này mặc trang phục thiếu vải như vậy ra uốn éo trên ruộng, bên cạnh những người nông dân chân lấm tay bùn. Một số người khác cho rằng chụp ảnh ở ruộng như thế liên quan gì đến ngày Trái Đất.

Một cư dân mạng đến từ Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây viết trên trang Sina rằng loạt ảnh trên “thật bệnh hoạn”. “Thật kinh tởm! Gia đình của những cô này có biết việc làm này hay không?” - Một số người khác bình luận. “Ý đồ của họ là gì khi giấu mặt như vậy?” – một đọc giả bình luận trên trang 163.com...

Một số cộng đồng mạng Việt Nam cũng lên tiếng chỉ trích: "Trông thật bệnh hoạn, lên cơn trong trời nóng!"; "Tội quá. Mấy bác nông dân còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra!"; "Chắc lội đồng nhiều bùn nên liên quan đến ngày Trái Đất quá!"...

 

 

 

 

H.Bình (Theo QQ, Sina)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI